fbpx

Luyện thi ONLINE với giáo viên xuất sắc nhất HN & HCM! Ưu đãi tới 55% dành cho HS tỉnh*!

Bạn không ở Hà Nội & Hồ Chí Minh? Bạn ở các tỉnh xa ít giáo viên nhiều kinh nghiệm, ít địa chỉ luyện thi tiếng Anh chuẩn hóa uy tín? LỚP LUYỆN THI ONLINE của Summit ở đây để giải quyết hiệu quả mọi phiền muộn đó 🎉


Dù ở tỉnh thành nào, bạn đều có cơ hội để ôn luyện TIẾNG ANH HỌC THUẬT TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO cùng đội ngũ GIÁO VIÊN HÀNG ĐẦU HN & HCM:
🏆 5-12 Năm Kinh Nghiệm Dạy IELTS/SAT/TOEFL/Tiếng Anh học thuật trẻ em
🏆 Tốt Nghiệp Đại Học Top Đầu Thế Giới, nhiều GV có Bằng Thạc Sĩ Giảng Dạy Tiếng Anh Của ĐH Úc, Anh, Mỹ, Canada, Hà Lan, Singapore,..
🏆 100% GV Có Bằng Sư Phạm Hoặc Chứng Chỉ Giảng Dạy Tiếng Anh Quốc Tế
🏆 GV bản ngữ đạt điểm SAT thuộc top 1% thế giới
🏆 Các GV đạt IELTS 8.0++ với điểm từng kỹ năng thuộc Top cao


Các học viên đã đăng ký học online với Summit và đạt các tiến bộ đột phá như tăng từ 4.5 IELTS lên 7.5 IELTS, đạt 36/36 ACT, 1570 SAT, 116 TOEFL!
260++ HV 8.0++/9.0 IELTS
190++ HV 1500++/1600 SAT
250++ HV 106++/120 TOEFL
(tính đến tháng 03/2022)

👉 Đăng ký tại: https://summit.edu.vn/WEB-HOC-ONLINE-NGOAI-TINH-04-03-2022


🌐 LỚP HỌC TRỰC TUYẾN SUMMIT e-ACADEMY: KHÔNG PHÂN BIỆT GIỮA TRỰC TUYẾN VÀ TRỰC TIẾP, TƯƠNG TÁC LIÊN TỤC:


Summit CÓ?
⭐ Thời gian và lộ trình học tập linh hoạt.
⭐ Giáo viên quản trị, đánh giá bài tập của học sinh ngay lập tức, chấm bài và chữa bài điển hình một cách trực quan, cá nhân hóa.
⭐ Đội ngũ Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập tại Summit.


Học viên NHẬN?
✅ Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại.
✅ Cơ hội tiếp cận giáo viên xuất sắc, giải pháp hoàn hảo cho học sinh ở những vùng không có giáo viên luyện thi kinh nghiệm
✅ Các bài giảng được lưu trữ, học sinh có thể xem lại, tra cứu bất cứ lúc nào, từ đó giúp cải thiện rõ rệt khả năng tiếp thu của học sinh.
✅ Ưu đãi dành riêng cho học sinh các tỉnh thành ngoài HN và HCM nhằm hỗ trợ các bạn trong tình hình bình thường mới: ƯU ĐÃI TỚI 55%*!!

* Áp dụng các tỉnh, khu vực thuộc phạm vi qui định bởi chương trình


👉👉👉 Bạn chỉ cần đem theo quyết tâm, giáo viên XUẤT SẮC 5-12 NĂM KINH NGHIỆM & lộ trình học ĐẠT ĐIỂM MỤC TIÊU đã có Summit lo hết! Test trình độ, tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ & nhận ƯU ĐÃI TỚI 55%* trong tháng 3/2022: https://summit.edu.vn/WEB-HOC-ONLINE-NGOAI-TINH-04-03-2022