Workshop chuyên sâu Beat the IELTS Writing & Speaking, ngày 26/10/2014

Nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt Summit và Sinh viên, bao gồm Tuần lễ ưu đãi (5/10-12/10) và Hội thảo GMAT-GRE & Admissions Advice for Master Programs (22/11), Workshop Beat the IELTS Writing & Speaking là workshop chuyên sâu với tính tương tác cao nhằm mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tìm hiểu những bí quyết để bứt phá trong kỹ năng Writing và Speaking của bài thi quốc tế IELTS. Workshop được hướng dẫn bởi thầy Olly – Giảng viên cao cấp 6 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS tại Việt Nam và hiểu rõ các tiêu chí chấm điểm của bài thi IELTS.

• Thời gian: 14h00 – 17h00 ngày 26/10/2014
  • Địa điểm: Trụ sở Summit, Tầng 2 Toà nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/BeatTheIELTS

Nội dung workshop:

– Chia sẻ các tips luyện thi Nói và Viết IELTS hiệu quả

– Thực hành tips luyện thi ngay trong workshop với hướng dẫn của thầy Olly và các giảng viên luyện thi IELTS chuyên sâu của Summit

Workshop hoàn toàn miễn phí và giới hạn cho tối đa 50 bạn tham dự để đảm bảo tính tương tác, vì vậy các bạn đăng ký sớm để giữ chỗ, Summit sẽ đóng form khi đủ số lượng người tham dự.

THAM KHẢO

Lịch khai giảng các khoá luyện thi IELTS tại Summit