CLB Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp tuyển thành viên ban điều hành. Hạn đăng kí 15/10

Bạn muốn có cơ hội được tiếp cận với ngành Kế toán-Kiểm toán- Tài chính, một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay ? Bạn muốn apply vào các Công ty Big4, các Ngân hàng hàng đầu sau khi tốt nghiệp ra trường? Hay đơn giản là bạn muốn được phát triển thêm nhiều kĩ năng, muốn mở rộng mối quan hệ và hoàn thiện bản thân mình….?
CCA chính là nơi ươm mầm cho những ước mơ đó của bạn thành hiện thực 🙂
=============================================
CLB Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp CCA- Club for Career Advancement là một môi trường chuyên nghiệp, là một sân chơi dành cho những ai yêu thích,quan tâm tới lĩnh vực Kế- Kiểm – Tài chính và mong muốn định hướng con đường nghề nghiệp trong tương lai. Được ra đời từ sự thành công của cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp lần thứ nhất và chính thức ra mắt từ ngày 9/9/2012,tuy thời gian hoạt động không quá dài nhưng CCA đã và đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong lòng các bạn sinh viên, với các sự kiện thành công:

• Talk show “Con đường nghề nghiệp” đã qua 2 mùa rực rỡ 11/2012 và 4/2014;
• Training nội bộ và mở rộng: Word, Excel, PowerPoint, kỹ năng thuyết trình;
• CCA Festival – nơi thỏa sức vui chơi và kết nối;
• Hỗ trợ nhà tổ chức “Cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp”;
• Cuộc thi Up to Internship 2013, 2014 – Cuộc thi là bản demo chân thực nhất quá trình các bạn sinh viên ứng tuyển vào các vị trí thực tập tại các công ty kiểm toán, các tổ chức tài chính, ngân hàng.
=============================================
Vào tháng 10 này, CCA phát động đợt Tuyển Thành Viên Thế hệ F6 với mong muốn tìm kiếm những con người nhiệt huyết nhất và sáng tạo nhất.

Quy trình tuyển dụng năm nay sẽ gồm 4 vòng thi thử thách nhưng cũng rất thú vị:

– Vòng 1: CV SCREEN từ ngày 01/10/2014 đến 15/10/2014.
Link mẫu đơn: http://tinyurl.com/ccatuyendung-f6-cv
Bản đăng ký xin vui lòng gửi về địa chỉ email: tuyendungf6.cca@gmail.com

– Vòng 2: OFFLINE TEST ngày 19/10/2014 (chi tiết ca thi sẽ được thông báo qua email và sms)

– Vòng 3: PHỎNG VẤN ngày 19/10/2014 (chi tiết ca thi sẽ được thông báo qua email và sms)

– Vòng 4: THỰC TẾ CCA từ 24/10/2014 đến 06/11/2014

Các bạn được chọn sau vòng 3 sẽ được tham gia chương trình training của câu lạc bộ trong 1 tháng. Ở đây các bạn sẽ được training về các kĩ năng cần thiết như: GIAO TIẾP, THUYÊT TRÌNH, LÀM VIỆC NHÓM; tìm hiểu về các ban trong CCA và làm thử, training các kĩ năng làm việc trong các ban trước khi các bạn CHÍNH THỨC trở thành thành viên Ban Điều Hành CLB Chinh Phục Đỉnh Cao Nghề Nghiệp.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Ms. Hoa Thị Quỳnh Anh – 0989 285 021
Linkevent: https://www.facebook.com/events/348333192007615/