Summit và Sinh viên – Tuần lễ ưu đãi lên tới 1 triệu đồng cùng chuỗi sự kiện đặc biệt!

Bạn là sinh viên? Bạn mong muốn hoàn thiện các kỹ năng để sẵn sàng bước vào môi trường làm việc đầy cạnh tranh hay tạo một profile (hồ sơ cá nhân) cạnh tranh khi nộp hồ sơ xin học bổng cao học sau này? Tiếng Anh là một trong những kỹ năng quan trọng được đặt lên hàng đầu. Để hỗ trợ các bạn thực hiện mong muốn của mình, Summit triển khai chương trình Summit và Sinh viên với chuỗi sự kiện và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên hiện đang theo học tại các trường đại học trên địa bàn TP. Hà Nội, bao gồm:

• Ngày 5/10/2014 – 12/10/2014: Tuần lễ ưu đãi Summit và Sinh viên
  • Ngày 26/10/2014: Beat the IELTS – Writing & Speaking Workshop
  • Ngày 22/11/2014: Hội thảo GMAT-GRE & Admissions Advice for Master Programs

Chi tiết các chương trình:

Tuần lễ ưu đãi “Summit và Sinh viên”

Từ ngày 5/10/2014 – 12/10/2014, tất cả các bạn sinh viên trên địa bàn TP. Hà Nội khi đăng ký và hoàn thành học phí khoá học IELTS, TOEFL, GMAT bất kỳ khai giảng tháng 10 và 11 tại Summit sẽ được nhận ưu đãi giảm học phí 500,000đ – 1,000,000đ. Cụ thể:

Giảm 1,000,000đ học phí cho tất cả các khoá IELTS, TOEFL 4 kỹ năng, GRE và GMAT

Giảm 500,000đ học phí cho các lớp Academic Speaking, Academic Writing, IELTS chuyên sâu Speaking hoặc Writing, TOEFL chuyên sâu Speaking hoặc Writing

Để nhận ưu đãi, các bạn sinh viên có thể đến Summit tại Tầng 2 toà nhà 101 Láng Hạ làm bài kiểm tra đầu vào (miễn phí) và đăng ký khoá học. Hotline: 0972 022 138

* Lưu ý: Các ưu đãi của Summit không có giá trị cộng gộp.

Beat the IELTS – Writing & Speaking Workshop

Workshop chuyên sâu với tính tương tác cao nhằm mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tìm hiểu những bí quyết để bứt phá trong kỹ năng Writing và Speaking của bài thi quốc tế IELTS. Workshop được hướng dẫn bởi thầy Olly – Giảng viên cao cấp 6 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS tại Việt Nam và hiểu rõ các tiêu chí chấm điểm của bài thi IELTS.

• Thời gian (dự kiến): 14h00 – 17h00 ngày 26/10/2014
  • Địa điểm: Trụ sở Summit, Tầng 2 Toà nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/BeatTheIELTS

Workshop hoàn toàn miễn phí và giới hạn cho tối đa 50 bạn tham dự để đảm bảo tính tương tác, vì vậy các bạn đăng ký sớm để giữ chỗ, Summit sẽ đóng form khi đủ số lượng người tham dự.

Hội thảo GMAT-GRE & Admissions Advice for Master Programs

Hội thảo giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về bài thi GRE và GMAT, bí quyết luyện thi GRE và GMAT, và chiến lược nộp hồ sơ xin học bổng cao học. Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả:

Chị Trần Phương Hoa, CEO Summit, 9 năm kinh nghiệm tư vấn du học chuyên sâu.

Giảng viên GMAT và GRE cấp cao tại Summit và các bạn đã đạt thành tích cao trong kỳ thi GMAT và GRE, điểm thi trong top 1% – 5% thế giới, và nộp hồ sơ cao học thành công.

Qua hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội học hỏi chiến lược ôn thi thông minh và đầy hiệu quả của các khách mời và nhận được lời khuyên hữu ích hoặc câu trả lời cho những vấn đề mình đang gặp phải trong quá trình ôn luyện GMAT và GRE cũng như chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học cao học các ngành MBA, Tài Chính, Kinh Tế, Marketing, KHTN & KHXH…

• Thời gian (dự kiến): 14h00 – 16h30 ngày 22/11/2014
  • Địa điểm: Trụ sở Summit, Tầng 2 Toà nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/GAAdvice

Hội thảo hoàn toàn miễn phí và giới hạn cho tối đa 80 bạn tham dự, vì vậy các bạn hãy đăng ký sớm để giữ chỗ, Summit sẽ đóng form khi đủ số lượng người tham dự.

THAM KHẢO

Lịch khai giảng các khoá luyện thi tại Summit