fbpx

Top 10 website tự học IELTS tại nhà miễn phí, hiệu quả

Bài viết dưới đây tổng hợp 10 website tự học IELTS hiệu quả, giúp các bạn học sinh dễ dàng tự ôn luyện IELTS tại nhà và cải thiện đủ 4 kỹ năng. Đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích và hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình luyện thi IELTS online.

A. Luyện IELTS Writing & Speaking

1. IELTS Simon: https://www.ielts-simon.com/

Nội dung các bài học được cập nhật thường xuyên từ nhiều nguồn luyện thi IELTS trên thế giới, nên bắt kịp xu hướng, các dạng đề mới nhất hiện nay. Giao diện được thiết kế đơn giản, mạch lạc, lượng kiến thức đa dạng và nhiều tips hữu ích, đây là website tự học IELTS Writing phổ biến nhất hiện nay. 

2. IELTS Mentor: https://www.ielts-mentor.com/

Website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic (học thuật) và General (tổng quát). Điểm nổi bật là website cung cấp rất nhiều bài mẫu IELTS Writing & Speaking ở mọi chủ đề, giúp bạn cải thiện kỹ năng viết luận.

Website cung cấp các bài mẫu chi tiết cho IELTS Writing

Website cung cấp các bài mẫu chi tiết cho IELTS Writing

3. IELTS Ryan Higgins: https://www.ieltsielts.com/

Tập trung thẳng vào 2 kỹ năng Writing & Speaking, nên website cung cấp các video, tài liệu tham khảo giúp các bạn cải thiện và luyện thi IELTS online tốt nhất ở hai kỹ năng này. Các kiến thức được cập nhật mới liên tục, bám sát cấu trúc đề thi IELTS những năm gần đây.

4. IELTS for free: https://www.ieltstestonline.com/general-english/

Nơi chia sẻ các kiến thức hoàn toàn miễn phí để bạn tự học IELTS. Website gồm những bài luyện tập & bài kiểm tra theo từng kỹ năng, các mẹo làm bài hiệu quả, các bài mẫu chi tiết cho IELTS Writing Task 1 & 2. Đây cũng là cộng đồng luyện thi với số người tham gia lớn, nên bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người.

Website có các bài mẫu, tips giúp bạn luyện IELTS Speaking ngay tại nhà

Website có các bài mẫu, tips giúp bạn luyện IELTS Speaking ngay tại nhà

5. IELTS Advantage: https://www.ieltsadvantage.com/

Kho tài nguyên miễn phí lớn để tự học IELTS Writing tại nhà, đặc biệt là các bài văn mẫu, hướng dẫn học từ vựng, cách viết cho từng dạng bài và cách phát triển ý. 

B. Luyện IELTS tổng hợp & bài thi thử

1. IELTS Buddy: https://www.ieltsbuddy.com/

Giáo viên của website là cô Elizabeth Ferguson – 15 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, 7 năm dạy IELTS. Cô chia sẻ nhiều bài học đa dạng về IELTS, kiến thức ngữ pháp, từ vựng, mẹo làm bài, bài mẫu cho Speaking, cách viết IELTS Writing…

2. IELTS Liz: https://ieltsliz.com/

Website được chia thành các phần riêng biệt như tài liệu, sách, bài mẫu Writing theo chủ đề, bài chia sẻ, tips, danh mục từ vựng, bài thi thử… được cập nhật liên tục, giúp cho việc tự học IELTS online của học sinh dễ dàng và có hệ thống.

Website chia sẻ nhiều bài học đa dạng về IELTS

Website chia sẻ nhiều bài học đa dạng về IELTS

3. Road to IELTS: https://www.ieltsasia.org/vn/en/prepare/road-to-ielts

Khoá luyện thi trực tuyến phổ biến nhất của Hội đồng Anh nhằm giúp bạn chuẩn bị và tự học IELTS tốt nhất để đạt được kết quả mong muốn! Khoá học gồm tài liệu ôn luyện, video hướng dẫn, các buổi hướng dẫn các bài thi thử…

4. IELTS online exam: https://www.ielts-writing.info/EXAM/

Thiết kế giao diện dễ nhìn, 15 bài học có kèm theo ví dụ minh họa cho từng phần cụ thể, có đề thi thử tương tự như thi thật và bài kiểm tra trình độ hằng ngày sau mỗi phần ôn tập. Các bạn hoàn toàn có thể luyện thi IELTS tại nhà hiệu quả với website này.

Website có đề thi thử bám sát đề thi thật

Website có đề thi thử bám sát đề thi thật

5. DC IELTS: https://www.dcielts.com/

Website được trình bày khoa học với kiến thức & tài liệu được cập nhật hàng ngày, bao gồm: các bài luyện tập 4 kỹ năng, bài tập từ vựng, những bài viết chia sẻ kinh nghiệm, mẹo và lưu ý khi làm bài thi IELTS. Nội dung rất phong phú, thuộc nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau, phù hợp để các bạn tự học IELTS và luyện thi IELTS online.

Luyện thi IELTS ONLINE tại nhà hiệu quả cùng Summit Education

THÀNH TÍCH LUYỆN THI IELTS SUMMIT!
🎯 3 HV đạt điểm tuyệt tối IELTS 9.0/9.0
🎯 Hàng trăm học viên đạt điểm số 8.0++ IELTS (tính đến 12/2022)

👉👉👉Khám phá bí quyết ôn luyện và chia sẻ chi tiết về hành trình luyện thi IELTS đạt thành tích cao từ HV 7.5 IELTS ++ Summit: https://summit.edu.vn/tag/hoc-vien-diem-cao-ielts/

Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí các khóa học tại Summit, vui lòng điền thông tin tại: