[Tin mới 12/4] Thông báo kết quả vòng 1 Cuộc thi Summit Young Talent Contest 2018

Các bậc phụ huynh và bạn học sinh thân mến, cuộc thi Summit Young Talent Contest 2018 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhiều bạn học sinh THCS trên địa bàn Hà Nội tham gia vào vòng 1 cuộc thi diễn ra trong 2 ngày  7-8/4/ 2018 vừa qua.
thông báo kết quả summit young talent contest 2018
Mời các bậc PH và các bạn HS click vào đây để xem kết quả

Summit xin thông báo kết quả vòng 1 cuộc thi, mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh click vào link dưới đây để xem chi tiết.

Kết quả Vòng 1 – Summit Young Talent Contest 2018

Danh sách các thí sinh được đi tiếp vào vòng 2 sẽ được BTC email thông báo ngày giờ và địa điểm thi cụ thể.

Cảm ơn tất cả các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đã quan tâm và tham gia Summit Young Talent Contest 2018.

Còn rất nhiều cuộc thi bổ ích nữa do Summit Junior tổ chức vào thời gian gần tới đây. Bố mẹ hãy theo dõi fanpage Summit Junior thường xuyên để cập nhật thông tin về các cuộc thi của Summit nhé!

——————————————————————————————-

Summit Junior là chương trình tiếng Anh học thuật (Academic English) được Summit thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ 10 – 15 tuổi (từ lớp 4 đến lớp 9) nhằm cung cấp cho các em không chỉ vốn tiếng Anh nâng cao mà quan trọng hơn là xây dựng cho các em kiến thức căn bản và thú vị về cuộc sống và thế giới xung quanh.

▶▶▶ Để nhận tư vấn chi tiết về khoá học tiếng Anh được thiết kế tối ưu với nhiều điểm khác biệt về tư duy và hoạt động dành riêng cho lứa tuổi từ 10-15 tuổi – Summit Junior, bố mẹ hãy xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://bit.ly/SocialFP001