Lê Toàn Phúc Huy – 7.5 IELTS

Do thấy có nhiều bạn sau khi học Summit đã đạt điểm IELTS cao nên em quyết định chọn theo học Summit. Là một trung tâm anh ngữ rất thân thiện và nhiệt tình với học sinh muốn đi du học. Từ những anh chị nhân viên đều sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi, thắc mắc của học sinh. Còn những thầy cô trong lớp học thì luôn theo sát lực học của từng bạn và có những cách dạy phù hợp với từng lớp

Writing & Reading là 2 kĩ năng em tiến bộ nhất. Writing (từ 5.0 lên 7.0): nhờ lượng bài tập nhiều và chất lượng cao (3 bài essay và rất nhiều bài tập vocab mỗi tuần) nên em mới có thể tiến bộ như vậy. Reading (từ 6.5,7.0 lên 9.0): cũng nhờ bài tập của Summit và đồng thời em cũng làm thêm các bài reading trong cuốn Cambridge. Mỗi tuần em thường giải từ 1-2 đề ielts (do năm nay là năm lớp 12 nên em thật sự không có nhiều thời gian do phải đến lớp học thêm và ôn luyện cho kì thi đại học). Mỗi lần làm đều canh thời gian và cố gắng rút ngắn thời gian làm sau mỗi tuần (đối với reading và writing).

Kỉ niệm em nhớ nhất là về giáo viên dạy lớp IELTS master của em: trước lớp này, cô cũng đã dạy em kỹ năng writing trong lớp IELTS hi-inter. Cô rất là dễ thương và luôn cố gắng tìm ra những phương pháp dạy tốt nhất cho từng lớp. Đồng thời cô luôn động viên mỗi khi chúng em nhận điểm thấp trong kì thi mid-term hay final test và tận tình chỉ ra những lỗi sai để khắc phục (cô còn chỉ cho em những trang youtube để luyện pronunciation và học nhiều vocab hay).

Thân thiện, tận tình, tâm huyết. Chúc Summit có những học viên mới đạt được điểm cao trong những kì thi quốc tế.