Ngô Kim Trúc – 1450 SAT

Vì bạn cùng lớp em học tại Summit và em vô tình được thấy tài liệu học hay nên em quyết định đăng kí học SUMMIT ạ. Em học chung với hai bạn cùng lớp nữa nên sau khi tan trường, tụi em cùng qua SUMMIT học.  SUMMIT là một trung tâm thân thiện, tụi em được hỗ trợ bởi các anh chị rất nhiệt tình. Em đặc biệt thích chỗ ngồi của trung tâm bên ngoài lớp. Em tận dụng chỗ này để làm bài tập cũng như nghỉ ngơi một xíu trước khi vô lớp.

Em cảm thấy tiến bộ kĩ năng Reading. Trước khi học tại SUMMIT, khi đọc bài đọc SAT, em không biết nên thực hiện những thao tác nào. Nhưng sau khi học xong khoá SAT Intensive, cô đã dạy cho em cách biết chú ý các element trong bài đọc và note lại ý chính cho mỗi đoạn. Chính hai thao tác đó đã giúp cho em nâng điểm Reading của mình rất nhiều.

Phương pháp chính luyện reading của em đó là trong một tuần, em sẽ học khoảng 50 từ vựng mới theo tài liệu mà thầy cô ở SUMMIT đã biên soạn. Lịch học của em là vào thứ hai và thứ sáu nên trước khi đi học hai ngày, em sẽ hoàn thành những bài Reading và Writing trong homework. Theo em thì những bài đọc có độ khó tương đối nên nếu tập trung làm bài tập đầy đủ tại trung tâm thì cũng có thể cải thiện điểm số của mình.

Thân thiện – Quan tâm – Thoải mái. Vì các anh chị ở trung tâm rất quan tâm sát sao việc làm bài của học sinh, nếu không làm bài tập về nhà thì sẽ bị nhắc nhở ngay. Chính những lời nhắc nhở này khiến cho em ít xao nhãng trong việc học tập của mình

Em chúc SUMMIT ngày càng thành công!