Phùng Hoàng Hiệp – 1470 SAT

Đã học qua nhiều trung tâm tiếng anh, nhưng đối với bản thân em thì những trải nghiệm và kiến thức em có được từ những buổi học tại SUMMIT thực sự rất ấn tượng và hiệu quả. Vì thếem tin tưởng và lựa chọn SUMMIT cũng như sẽ giới thiệu cho người thân về trung tâm.

Khoảng thời gian học ở SUMMIT, thì SUMMIT trong em không chỉ đóng vai trò là một trung tâm anh ngữ nhưng nó còn là một nơi rất gắn bó và gần gũi với em. Những buổi kiểm tra giữa khóa/cuối khóa, SUMMIT trở thành nhà khi em ngồi lì cả ngày ở đó, vừa kiểm tra, vừa đợi buổi học tiếp theo. Em cảm thấy mình cải thiện ở kĩ năng đọc rất nhiều. Ban đầu, em đọc trong mơ hồ vì cảm thấy choáng ngợp với bao nhiêu là chữ, em không biết phải làm gì với đống thông tin em vừa mới đọc, và cũng không vận dụng tốt các kĩ năng để đọc và hiểu một các hiệu quả, hơn nữa là em chưa thể quản lí được thời gian, và thường hay bị lố giờ. Nhưng khi đến với SUMMIT, với phương pháp học và giảng dạy rất riêng, em đã được khai sáng với biết bao là kĩ năng, là từ vựng, và  cách sử dụng thời gian hiệu quả.

Em học cả ngày trên trường nên cũng không có nhiều thời gian ôn luyện SAT, và hơn nữa làm SAT ở trên lớp học sẽ rất mất tập trung thế nên phương pháp chính là tranh thủ những tiết rảnh học hết bài ở trường và tối về yên tĩnh hơn sẽ học SAT. Đồng thời tìm thêm các nguồn tài liệu khác để luyện tập thêm.

Em có kỉ niệm đặc biệt với chị nhân viên phụ trách khi em với bạn em hẹn với chị hết lần này đến lần khác mà bùng không có lên làm bài vì khoảng thời gian đó bài kiểm tra giữa khóa trùng với với thi học kì ở trường nên em cũng khá bận. Đến lúc giáo viên sửa bài, bọn em cũng lầy lội đi học, xin làm lại bài giữa khóa nhưng với đề khác, đúng lúc ấy là phải làm tiếp bài kiểm tra cuối khóa, bọn em đúng trì hoãn kinh khủng luôn ạ.

Hiệu quả, tận tâm, nhiều bài tập. Em xin chúc SUMMIT sẽ tiếp tục duy trì phong độ trên lĩnh vực dạy các bằng cấp tiếng anh, và cũng như là có một mùa apply thành công.