Lê Quang Huy – 1540 SAT

Theo em được biết SUMMIT là trung tâm có nhiều học sinh đạt điểm SAT cao(>=1500) nhất có mặt tại Việt Nam 😀 nên em đã quyết định theo học ở đây.

Giáo viên từng dạy em có phương pháp dạy hiệu quả, chú trọng chiến thuật làm bài và tương tác với học sinh khá nhiều. Nhưng ấn tượng lớn nhất của em về SUMMIT có lẽ là tài liệu của trung tâm, đề và bài tập của SUMMIT thật sự giúp em tiến bộ rất nhiều.

Theo em kĩ năng Reading là kĩ năng em tiến bộ nhất, điểm của em trước khi tham gia khóa học SAT Master khó đạt được 320 nhưng khi làm bài test cuối khóa đã lên 360, và khi đi thi thật em được 380. Có lẽ kết quả cao là nhờ em luyện tập nhiều nên tiếp cận bài đọc và các câu hỏi hợp lý, hiệu quả hơn. Trước mỗi buổi học em đều cố làm hết và làm kĩ các bài reading (đôi khi phải hi sinh làm không kĩ phần writing vì em bận nhiều). Em canh đúng 65 phút cho 1 đề Reading và cố không để bài nào tốn quá 12 phút.

Em muốn miêu tả Summit qua 3 tính từ:

“Hiệu quả –  vì điểm em (cũng như nhiều học viên khác) đã lên rất đáng kể;
Khôn ngoan –  vì trung tâm rất chú trọng huấn luyện chiến lược làm bài;
Tốc độ –  vì mức điểm em đã tăng nhanh hơn em tưởng nhiều.

Em chúc trung tâm gặt hái thêm nhiều thành công cùng các học viên trên con đường chuẩn bị du học.