Nguyễn Lân Trung 1540 SAT

Nếu nói về trung tâm Summit thì em cảm thấy rất ấn tượng với khóa SAT ở đây. Có 2 điểm tuyệt vời:

+ Giáo viên : Giáo viên SAT của tất cả các khóa SAT em học đều rất thân thiện. Họ rất chi tiết trong các bài học và chữa bài cho học sinh rất cụ thể, đồng thời vạch rất rõ lỗi sai của học sinh. Thỉnh thoảng em còn phát hoảng vì em bị sai quá nhiều, nhưng cuối cùng nhờ có các bí quyết của giáo viên cùng với sự chỉ bảo rõ ràng của họ khiến em có thể quản lý được quá trình học SAT của mình một cách khoa học, và từng bước sửa lại lỗi sai của bản thân

+ Bài tập : Điều mà em ấn tượng đặc biệt nhất ở các khóa SAT ở Summit : khối lượng bài tập khó, đa dạng và khổng lồ. Ví dụ, 1 buổi học SAT cấp độ Master sẽ có một reading test, 1 writng test với độ dài như đề thi thật, chưa kể với mỗi một tuần còn bonus thêm một bài luận và một mini-test( cực khó). Điều này quả là lợi thế vì em có đủ bài tập và thời gian để hoàn thiện kĩ năng làm bài, đồng thời khắc phục được lỗi sai và làm quen được với đề thi thật, áp lực thời gian thật đồng thời sinh cho mình những chiến thuật làm bài riêng. Mặc dù áp lực bài tập là rất lớn nhưng nó rất đáng để vượt qua, và thành quả của em và nhiều bạn khác đã nói lên điều đó.

Sau một thời gian học SAT ở đây, em đã đạt được kết quả rất tốt. Em hoàn toàn hài lòng với chất lượng của trung tâm.