Hoàng Như Ngọc – 1540 SAT

Bạn Hoàng Như Ngọc – học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong – TPHCM, và cũng là học viên lớp SAT của Trung tâm Anh ngữ & Tư vấn Du học Summit HCM, đã xuất sắc vượt qua kỳ thi SAT vừa qua với số điểm 1540/1600.

Hãy cùng nghe những chia sẻ ấm áp về quá trình học tập tại Summit HCM của cô bạn tài năng này nhé.

“Em đã quyết định theo học khóa SAT tại Summit HCM vì đây là một trung tâm nổi tiếng về chất lượng đào tạo các khóa luyện thi chuẩn hóa quốc tế, tư vấn du học ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Tài liệu học tập là điều em ấn tượng nhất về Summit HCM. Tài liệu được biên soạn rất chi tiết, sát với đề thi thật, và nhất là nội dung vô cùng phong phú, phù hợp với nhu cầu rèn giũa kỹ năng làm bài trên đề thi thật cho những bạn dự thi trong tương lai gần.

Để nâng cao kỹ năng làm bài Reading thì em chủ yếu làm đề có giới hạn thời gian, nhưng đồng thời cũng dành 1 -> 2 buổi một tuần phân tích kỹ một bài Reading (không chịu áp lực thời gian), mục đích là hiểu tường tận những gì tác giả muốn nói, từ đó hiểu rõ cấu trúc và cách ra đề của SAT như thế nào, sau đó mới đưa ra phương pháp làm bài.

Sau khóa học tại Summit HCM, kỹ năng Reading của em được cải thiện đáng kể. Em thấy được lỗi trong lối tư duy của mình, học được cách phân tích một bài Reading của SAT cặn kẽ, logic, và biết cách tư duy đúng để loại được đáp án sai.

Nếu dùng 3 tính từ để miêu tả Summit HCM, em sẽ dùng TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – THẤU ĐÁO.

Em mong Summit HCM sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường trau dồi kiến thức và kỹ năng cho học viên tham dự các kỳ thi chuẩn hóa trong tương lai.”