Summit tài trợ chương trình duoTWISTS 2014 của Đại học Ngoại ngữ

Ngày 20/03/2014, CLB Tiếng Anh Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (gọi tắt: EC-ULIS) tiến hành vòng 1 của cuộc thi hùng biện Tiếng Anh duoTWISTS với chủ đề “Career”. Chương trình được tài trợ bởi Trung tâm tiếng Anh và Tư vấn du học Summit.

duoTWISTS là một cuộc thi hùng biện và phản biện Tiếng Anh thường niên được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012. Cuộc thi duoTWISTS 2013 đã có sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ, thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên trên toàn Hà Nội với hơn 2000 học sinh, sinh viên được truyền thông và hơn 130 thí sinh tham dự.
Mặc dù mới chỉ qua 2 năm tổ chức nhưng duoTWISTS đã trở thành một cái tên quen thuộc và là sự kiện được mong đợi trong năm với nhiều sinh viên và giáo viên trong nhà trường. Cuộc thi duoTWISTS sẽ mang đến cho sinh viên và các bạn trẻ yêu thích tiếng Anh một sân chơi bổ ích để chia sẻ kiến thức, học hỏi kỹ năng giữa các sinh viên, đặc biệt là kỹ năng nói, thuyết trình và phản biện bằng tiếng Anh. Không chỉ giúp sinh viên có thêm tình yêu đối với môn học tiếng Anh, duoTWISTS còn tạo cơ hội giao lưu, tăng tình đoàn kết giữa học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trên địa bàn Hà Nội và với sinh viên quốc tế.

Đặc biệt giải thưởng có tổng giá trị lên đến gần 20 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều vouchers, học bổng đến từ các nhà tài trợ.

Summit vẫn luôn hi vọng có thể tiếp tục hỗ trợ Đh Ngoại ngữ trong việc tạo ra những cơ hội giao lưu và hoạt động cho những sinh viên của trường.