Summit đồng hành cùng Debate Tournament của trường THPT Hà Nôi – Ams

Ngày 5/4/2014 vừa qua, Vòng chung kết Debate Tournament 2014 tổ chức bởi Câu lạc bộ Puzzles Ams & Debate đã diễn ra thành công tại hội trường THPT HN-Ams. Chương trình được tài trợ bởi Trung tâm tiếng Anh và Tư vấn du học Summit.

Debate Tournament là giải thi đấu tranh biện song ngữ lần đầu tiên được tổ chức dành cho học sinh trường Hà Nội – Amsterdam. Tổ chức bởi 2 câu lạc bộ tranh biện có danh tiếng tại Ams là Puzzles và Debate Club, cuộc thi đem đến tới Ams một sân chơi vô cùng hấp dẫn về một bộ môn còn mới lạ. Tới vòng chung khảo và vòng chung kết, cuộc thi được chia ra làm 2 bảng đấu: 1 bảng tranh biện bằng tiếng Việt, bảng còn lại sẽ thi đấu bằng tiếng Anh.

Summit rất vinh dự được đồng hành cùng sự kiện đặc biệt này của trường THPT HN-Ams. Summit hi vọng có thể hỗ trợ các chương trình tiếp theo của trường THPT Ams với mong muốn tạo ra sân chơi cho các bạn đam mê, yêu thích tranh biện.