Sự kiện Startup Weekend Hanoi 2014 với sự tham gia của Summit

Sau 3 ngày tranh tài, đêm chung kết Startup Weekend Hanoi 2014 đã diễn ra từ 18h đến 22h ngày Chủ Nhật ngày 30/3 tại Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội (số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội). Trại huấn luyện khởi nghiệp 2014 đã bắt đầu từ tối thứ 6, 28/3 và diễn ra liên tục trong 3 ngày cuối tuần 28, 29, 30/3 tại Hub.IT, Trường Đại học Anh Quốc – British University Vietnam. Trung tâm tiếng Anh và tư vấn du học Summit rất vinh dự được tài trợ cho sự kiện này.

Startup Weekend là một sự kiện quy tụ các doanh nhân, nhà đầu tư hàng đầu nhằm mục đích huấn luyện kĩ năng khởi nghiệp cho các cá nhân, nhóm có tiềm năng. Hình thức tổ chức giống như một “Trại huấn luyện khởi nghiệp”. Tinh thần chủ đạo: “No Talk. All action”. Trong 3 ngày, các thí sinh sẽ làm việc cật lực cùng các doanh nhân nhiều kinh nghiệm để hoàn thành bản kế hoạch kinh doanh và trình bày trước các quỹ đầu tư.

Ông Bobby Liu, Founder của Asiastartups và Hub.IT nhận định rằng: “Tôi đánh giá cao sự đa dạng về mặt ý tưởng các đội tham gia Startup Weekend năm nay, ý tưởng họ hay và tiềm năng hiện thực hóa là rất lớn, cách họ thuyết trình và sự chuẩn bị cũng thu hút, chu đáo hơn so với Startup Weekend trước và tôi tin khởi nghiệp Việt Nam sẽ có bước tiến lớn trong tương lai”. Thật vậy, Startup Weekend Hà Nội là sân chơi chung cho công đồng khởi nghiệp Việt Nam – nơi hội tụ người trẻ dám khác biệt để đột phá.

Sau thành công của sự kiện, Summit mong muốn có thể tiếp tục hợp tác với Trại huấn luyện khởi nghiệp và tạo ra những sân chơi bổ ích khác cho những thành niên trẻ.