Summit SAT Cup 2014 – Tổng giá trị giải thưởng tới 80 triệu đồng. Hạn đăng ký 16/10/2014

Các bạn thân mến!

Tiếp nối thành công của các cuộc thi tiếng Anh Summit tổ chức trong thời gian vừa qua: Summit IELTS Champion 2014, Nhà hùng biện nhí 2014… và mong muốn tiếp tục tạo ra những sân chơi thử thách bổ ích dành cho các bạn học sinh, Summit tổ chức cuộc thi Summit SAT Cup 2014 với tổng giá trị các giải thưởng lên đến 80 triệu đồng.

Tham gia cuộc thi, các bạn sẽ có cơ hội:

• Trải nghiệm bài thi SAT chuẩn quốc tế dưới áp lực thời gian trong không gian tương tự  như một bài thi thật

• Nhận học bổng các khoá luyện thi SAT tại Summit

• Nhận kết quả chi tiết bao gồm điểm tổng và thang điểm cho các kĩ năng cụ thể (25 thí sinh có điểm cao nhất được chấm điểm bài luận)

• Được đánh giá chi tiết về kết quả thi, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu và tư vấn về chiến lược làm bài tối ưu trong kì thi thật từ chuyên gia về SAT tại Summit (theo yêu cầu)

• Nhận bộ quà tặng Summit: áo phông, bộ sổ tay và bút xinh xắn

1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Học sinh lớp 10 và 11 các trường THPT tại Hà Nội và không đang theo học khoá SAT Master của Summit (học viên Summit đã có bài thi mock test riêng trong chương trình học)

2. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian: 8h30-12h30 và 14h00-18h00 Chủ Nhật ngày 19/10/2014

– Địa điểm: Trụ sở Summit – Tầng 2 toà nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

3. CÁCH THỨC THAM GIA

• Đăng ký online tại: bit.ly/SATCup2014

• Đăng ký qua điện thoại: 04 6680 8289

• Đăng ký trực tiếp tại: Trụ sở Summit – Tầng 2 Toà nhà 101, Láng Hạ, Đống Đa, HN

Hạn đăng kí: 23h00 ngày 16/10/2014

4. THỂ LỆ CUỘC THI

Các thí sinh sẽ tham gia thi SAT tất cả các kỹ năng trong thời gian tương tự như bài thi thật tại Summit.

5. CƠ CẤU VÀ GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG

Tất cả các thí sinh tham gia sẽ được nhận quà tặng: sổ tay, bút Summit và Voucher giảm 5% học phí khoá luyện thi SAT khai giảng trong tháng 10 và 11 năm 2014 tại Summit.

• 1 giải nhất: Học sinh cần đạt điểm tối thiểu 2200. Giải thưởng bao gồm: Học bổng 100% học phí khoá SAT bất kỳ, giấy chứng nhận và áo phông Summit

• 2 giải nhì: Học bổng 50% học phí khoá SAT bất kỳ, giấy chứng nhận và áo phông Summit

• 5 giải ba: Học bổng 30% học phí khoá SAT bất kỳ, giấy chứng nhận và áo phông Summit

• 15 giải khuyến khích Học bổng 10% học phí khoá SAT bất kỳ, giấy chứng nhận và áo phông Summit

* Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hay chuyển nhượng cho học viên khác.

Các học bổng, ưu đãi học phí của Summit không có giá trị cộng gộp.

Công bố giải thưởng:

Kết quả sẽ được công bố qua điện thoại và email từ ngày 03/11/2014. Danh sách các bạn nhận học bổng sẽ được công bố trên website và Facebook fanpage của Summit.