Hội thảo Early Prep for Success 2014 – Chuẩn bị sớm, thành công lớn. Hạn đăng ký 26/9/2014

Để giúp các bạn học sinh có thể chuẩn bị thật sớm để du học thành công, Summit tổ chức hội thảo thường niên Early Prep for Success 2014 – Chuẩn bị sớm, thành công lớn với sự tham gia của các diễn giả là các giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH Ivy League & top Liberal Arts (LAC) tại Mỹ. Các thầy cô với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn, đã giúp đỡ hàng trăm bạn học sinh du học thành công, sẽ mang đến cho các bạn những lời khuyên bổ ích để các bạn có thể xây dựng chiến lược viết luận tạo sự khác biệt, chọn trường phù hợp nhất với mình và tìm được học bổng lớn khi theo học.

Thời gian (dự kiến): 14h00-16h30 ngày 28/09/2014
Địa điểm: Thông báo qua email

Đăng ký tại: http://bit.ly/EarlyPrep2014 trước 16h00 ngày 26/09/2014

Đối tượng: Hội thảo dành cho học sinh lớp 10 hoặc lớp 11, học sinh lớp 12 muốn nộp hồ sơ gap-year ở tất cả các trường THPT tại Hà Nội. Các vị phụ huynh có thể tham gia cùng các em để có sự hỗ trợ tốt nhất cho các em.

Nội dung hội thảo:

• Chiến lược tổng thể để chuẩn bị hồ sơ du học hiệu quả

• Bí quyết chọn trường, săn học bổng cao

• Bí quyết viết luận ấn tượng hội đồng tuyển sinh các trường top tại Mỹ

Diễn giả (dự kiến):

Đội ngũ giảng viên, cố vấn của Summit với 2-7 năm kinh nghiệm tư vấn viết luận và nộp hồ sơ du học

1. Cô Phương Hoa: GĐ Summit, cử nhân ĐH Middlebury (#4 ĐH Liberal Arts), cố vấn người Việt đầu tiên phụ trách VP tư vấn miền Bắc, Viện Giáo dục Quốc tế 2006-2007

2. Thầy Myo: GĐ Học thuật Summit, cử nhân ĐH Middlebury (#4 ĐH Liberal Arts), điểm SAT & GRE verbal top 1% thế giới

3. Cô Diệu Linh: PGĐ Summit, cử nhân ĐH Williams (#1 ĐH Liberal Arts), học bổng toàn phần MBA tại Nhật Bản

4. Thầy Jakub: Cử nhân ĐH Harvard, Tiến sĩ ĐH Berkeley

5. Thầy Nhật Minh: Cử nhân ĐH Princeton với học bổng toàn phần (full ride)