Summit hỗ trợ US guide tổ chức You can do it 2014

Hội thảo thường niên lần thứ chín “You Can Do It 2014” được tổ chức vào ngày 29/6/2014 tại thành phố Hà Nội vừa qua đã thu hút một lượng đông đảo các bạn trẻ tham dự. Trung tâm tiếng Anh và tư vấn du học Summit đã có cơ hội cùng các bạn tổ chức chương trình này.

“You Can Do It” là một chương trình được tổ chức thường niên của USGuide kể từ năm 2006, với mục tiêu gợi mở, khích lệ các bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu cơ hội học tập, tu nghiệp tại nước ngoài, đặc biệt là du học Mỹ và xây dựng hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Thông qua việc truyền tải thông điệp này từ những câu chuyện thật của những con người thành đạt, USGuide mong muốn các bạn trẻ sẽ có được một cảm nhận trực quan và sâu sắc nhất, từ đó thay đổi nhận thức, tầm nhìn về sự nghiệp và con đường phát triển bản thân cũng như phát triển cộng đồng.
Hội thảo năm nay bên cạnh hội trường chính với các buổi thảo luận truyền thống từ khách mời danh dự và triển lãm với đại diện từ nhiều trường đại học danh tiếng tại Mỹ, ban tổ chức còn dành một khu vực riêng cho những chia sẻ chuyên sâu hơn từ khoảng 10 tân sinh viên xuất sắc từ các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.
Đóng vai trò là những người hướng dẫn trực tiếp, những khách mời này sẽ mang đến những câu chuyện rất cụ thể trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, các bài thi chuẩn hóa, chiến thuật chọn trường hay kinh nghiệm phỏng vấn.
Hiểu rõ được tầm quan trọng và hiệu quả You can do it, Summit đã tài trợ chi phí để giúp đỡ các bạn trong việc tổ chức và cũng hi vọng có thể tiếp tục tài trợ cho các chương trình trong tương lai nhằm tạo ra cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia dành cho những sinh viên có mong muốn du học nước ngoài.