Chương trình Front the most do CLB Tiếng Anh Ngoại thương tổ chức với sự tài trợ của Summit

Vào tối 31/05/2014, tại nhà văn hóa quận Thanh Xuân số 333 Lê Văn Lương, đêm chung kết cuộc thi “Front the most” của CLB Tiếng anh trường ĐH Ngoại Thương EC đã diễn ra thành công rực rỡ. Trung tâm tiếng Anh và tư vấn du học Summit đã tài trợ cho chương trình này.

FRONT THE MOST 2014 chính là điểm đến của những tài năng MC thực thụ. Đây là cuộc thi dẫn chương trình bằng tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội được tổ chức thường niên bởi câu lạc bộ tiếng Anh – Đoàn trường Đại học Ngoại Thương. Trải qua chặng đường 8 năm phát triển, chương trình đã thực sự trở thành một sân chơi tiếng Anh quen thuộc để các bạn trẻ thể hiện niêm đam mê và tài năng của mình trong lĩnh vực MC.

Trở thành 1 MC và tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu đã trở thành ước mơ của bao bạn trẻ hôm nay, và FRONT THE MOST 2014 đã trở thành điểm đến cho những đam mê đấy trong suốt 8 năm qua. Ở FRONT THE MOST 2014, người ta không chỉ tìm thấy sự nhạy bén khéo léo và tinh tế của những MC trong tương lai mà còn thấy được khả năng tiếng Anh chuyên nghiêp của những bạn trẻ đấy.

Trải qua 7 lần tổ chức, FRONT THE MOST 2014 đã ngày càng chứng minh được tính chuyên nghiệp trong phong cách, hoàn thiện hơn về chất lượng, trở thành một “món ăn tinh thần” không thể thiếu của giới trẻ – những con người đam mê với nghiệp MC.
Dưới sự đầu tư công phu và chuyên nghiệp trong khâu tổ chức cùng sự bảo trợ chuyên môn từ công ty đào tạo MC và các MC trong nghề, FRONT THE MOST 2014 tạo cho người tham dự một môi trường để học tập, trải nghiệm và trưởng thành hơn qua mỗi vòng thi, đề từ đó, bước đầu cung câp kỹ năng cũng như tiền đề cho nghề MC chuyên nghiệp sau này.
Trở thành nhà tài trợ của FRONT THE MOST 2014, Summit muốn chung tay góp sức cùng câu lạc bộ đại học Ngoại Thương tổ chức một sân chơi chuyên nghiệp, lành mạnh, bổ ích, giúp những bạn trẻ có niềm đam mê với nghề MC được thể hiện ước mơ và tỏa sáng.