[Summit HN] Tọa đàm “BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TRƯỜNG TRUNG HỌC TOP ĐẦU MỸ” – VERDE VALLEY SCHOOL! – Update thông tin HOT nhất về du học bậc THPT Mỹ!

Summit cảm ơn PH, HS đã đến tham dự tọa đàm “BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TRƯỜNG TRUNG HỌC TOP ĐẦU MỸ” vào ngày 16/11/2019 vừa qua. Buổi giao lưu trực tiếp với Hội đồng tuyển sinh trường Trung học Verde Valley School đã diễn ra trong không khí sôi nổi tại Summit 101 Láng Hạ.

Thầy Paul Amadio – Hiệu trưởng trường Verde Valley School đã mang đến cho PH, HS

LỜI KHUYÊN chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để được đánh giá cao từ chính hội đồng tuyển sinh của trường.

THÔNG TIN học bổng HOT & hỗ trợ tài chính giá trị cao của một ngôi trường trung học danh tiếng.

Bên cạnh đó, PH, HS cũng đã gặp Cô Đỗ Thị Hồng Hà – Phụ huynh cựu học sinh ưu tú trường Verde Vally School, nghe chia sẻ chi tiết được đúc kết từ kinh nghiệm của chính cô, giúp các PH định hướng, cùng con xác định mục tiêu và lộ trình tốt nhất.

Trong suốt sự kiện, rất nhiều câu hỏi hay về xây dựng hồ sơ du học, thông tin tuyển sinh về du học học THPT tại Mỹ đang được quan tâm nhất đã được các Quý PH, HS đặt ra. Hội đồng tuyển sinh trường trung học top 15 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ đã giải đáp tỉ mỉ từng câu hỏi, giúp PH, HS tự tin hơn trong quá trình chuẩn bị apply.

Summit kỳ vọng sẽ luôn được đồng hành cùng các PH, HS trong tương lai, “chắp cánh” cho các em học sinh, sinh viên tiếp cận môi trường Tiếng Anh học thuật, sẵn sàng chinh phục các kỳ thi IELTS/TOEFL/SAT/ACT/TOEIC và săn học bổng trường ĐH TOP Mỹ – Canada.

Cùng xem thêm những hình đẹp về sự kiện: