[Summit HN – 08/12] Summit đồng hành cùng Báo Phụ Nữ trong Chương trình Mottainai “Giáng sinh trao yêu thương, nhận hạnh phúc” lần thứ 7!

Được sự bảo trợ của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, từ ngày 1/5/2019, Báo Phụ nữ Việt Nam chính thức phát động Chương trình “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” Mottainai mùa thứ 7 (năm 2019) nhằm thu nhận đồ đã qua sử dụng và gây quỹ hỗ trợ/trao học bổng cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, trẻ thiệt thòi, mồ côi trong cả nước.

Đây là năm thứ 7 Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức chương trình này và Ngày hội Mottainai 2019 sẽ diễn ra vào ngày 08/12/2019 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mottainai là chương trình quyên góp và ủng hộ đồ cũ vì mục đích nhân đạo lớn nhất tại Việt Nam. Qua 6 mùa trước, đã hỗ trợ gần 5000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Summit khuyến khích quý phụ huynh & học sinh tham gia ủng hộ Mottainai bằng một hoặc cả hai cách sau:

1. Đăng kí chạy gây quỹ ủng hộ chương trình.

2. Quyên góp tiền hoặc quần áo cũ tại 4 cơ sở của Summit HN.

Chi tiết từng hoạt động ủng hộ như sau:

1. HOẠT ĐỘNG CHẠY THIỆN NGUYỆN “MOTTAINAI RUN”

??? Đăng kí tại: http://bit.ly/RunMottainai2019

*Hạn đăng ký: trước ngày thứ 7, 30/11/2019

Tại Ngày hội Mottainai 2019 sẽ có hoạt động chạy “Mottainai Run” với nội dung “Vì an toàn của phụ nữ và trẻ em”:

• Chạy Gia đình/Công ty (Happy Run – 1 vòng quanh hồ Gươm)
  • Chạy Sắc màu (Color Run – 3 vòng quanh hồ Gươm)

?Địa điểm: Chạy quanh vòng hồ Hoàn Kiếm

?Thời gian tổ chức: Từ 7h30 đến 11h ngày 08/12/2019 (Chủ nhật).

Mỗi VĐV Việt Nam đăng ký tham gia chạy sẽ ủng hộ cá nhân 100.000 VND hoặc nhiều hơn cho BTC.

(Ghi chú: BTC không thu phí hoạt động chạy Mottainai Run, khoản tiền 100.000 đồng là mức đóng góp tối thiểu của người đăng ký tham gia chạy Mottainai Run, toàn bộ khoản đóng góp thu được từ nguồn này được chuyển vào quỹ Mottainai Vì trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông)

Cùng click đăng ký chạy theo đường link và tham gia team chạy của Summit nhé!

▶▶▶Đăng ký tham gia hoạt động chạy Mottainai để lan tỏa giá trị tốt đẹp cùng Summit tại: http://bit.ly/RunMottainai2019

2. HOẠT ĐỘNG QUYÊN GÓP VẬT PHẨM TẠI SUMMIT

Các vị phụ huynh, các em học sinh hay các vị khách tham gia các chương trình của Summit hay các quý vị có tấm lòng hảo tâm có thể tham gia quyên góp tiền hoặc quần áo cũ tại 4 cơ sở của Summit tại Hà Nội:

?Tầng 2, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

?32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

?Tầng 2, tòa nhà Discovery Complex, 302 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

?Tầng 5, 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Lưu ý: Summit nhận đồ quyên góp từ những tấm lòng hảo tâm đến ngày 30/11/2019.

————————————————————————————-

Ngoài hoạt động chạy cộng đồng, trong khuôn khổ chương trình Mottainai Run còn bao gồm rất nhiều các hoạt động thú vị khác (10h-17h) như:

• Bán/đấu giá đồ đã qua sử dụng/vật phẩm do bạn đọc và các đơn vị ủng hộ chương trình
  • Biểu diễn văn hóa – nghệ thuật, trò chơi dân gian Việt – Nhật
  • Giao lưu với các Đại sứ Chương trình Mottainai như diễn viên Lan Phương, diễn viên – MC Bình Minh, diễn viên Diễm My 9x và đặc biệt là Hoa khôi Vầng Trăng Khuyết 2019 Bế Thị Băng.
  • Trao quà, học bổng cho trẻ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, trẻ mồ côi…

Summit rất hân hạnh đồng hành với Báo Phụ Nữ cùng chung tay góp sức vì tương lai của các em nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi đang bị ảnh hưởng với tai nạn giao thông.

Mong các Quý Phụ huynh, học sinh sẽ tích cực tham gia ủng hộ cùng toàn thể cán bộ nhân viên và giáo viên Summit Hà Nội để “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” vì trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.