Tối ưu lợi thế trường QT/boarding trong apply ĐH top thế giới

Thời gian: 9:00 – 12:00 sáng Chủ nhật, 21/3/2021

Địa điểm: Phòng hội thảo tầng 3, Summit, tòa nhà 101 Láng Hạ

Đăng ký tại: https://summit.edu.vn/DH2103

Đối tượng: Các phụ huynh có con học trường song ngữ, quốc tế hoặc các phụ huynh quan tâm tới việc cho con học nhóm trường này

Ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học các trường trung học quốc tế, song ngữ hoặc đi du học bậc phổ thông với mong muốn chuẩn bị kỹ càng hơn cho du học ĐH, đặc biệt là ở các trường ĐH danh tiếng của Mỹ và Canada.

Tuy nhiên, chưa nhiều phụ huynh thực sự hiểu cách phát huy tối đa lợi thế của việc học trường quốc tế/boarding, hoặc khắc phục những khó khăn mà chương trình học này có thể mang lại trong việc apply vào các ĐH top Anh/Úc/Mỹ/Canada.

Làm thế nào để quản trị điểm trung bình GPA của con trong các trường trình học quốc tế một cách hiệu quả nhất?

Làm sao để xây dựng lộ trình thi cử và ôn luyện để tối ưu hóa các điểm thi AP, IB, A level?

Hội thảo với các cố vấn du học Summit 5-15 năm kinh nghiệm sẽ cung cấp những thông tin mới nhất đặc biệt cho nhóm học sinh học trường quốc tế/boarding để các em và gia đình có những chuẩn bị sớm, hiệu quả nhất cho môi trường Đại học.

TẠI HỘI THẢO, PHHS SẼ ĐƯỢC:

1. Lắng nghe chia sẻ về

• Ưu nhược điểm của các chương trình học quốc tế IB/AP/A-level, và bí quyết chọn môn học để tối ưu điểm số
  • Bí quyết chuẩn bị điểm chuẩn hóa (IELTS, TOEFL, SAT, ACT) tối ưu trong điều kiện thời gian hạn hẹp do chương trình học nặng của hệ quốc tế
  • Bí quyết xây dựng hồ sơ hoạt động ngoại khóa ấn tượng

2. Giao lưu với các học sinh Summit theo học cấp 3 tại trường quốc tế/Boarding đã nộp hồ sơ thành công vào các ĐH Ivy League Mỹ & top đầu ĐH Mỹ-Canada

KHÁCH MỜI:

1. CÔ TRẦN PHƯƠNG HOA:

• Đồng sáng lập viên, CEO
  • Middlebury, U.S.A
  • 15 năm kinh nghiệm tư vấn
  • Thành viên của Hiệp hội Tư vấn du học Đại học quốc tế(International Association for College Admission Counseling)

Cô Hoa là cựu học sinh Anh1 Ams cấp 2 và cấp 3, đạt giải nhất tiếng Anh toàn quốc, là một trong những hs Việt Nam đầu tiên tự apply và nhận học bổng toàn phần và tốt nghiệp loại ưu ĐH Middlebury (#7 Liberal Arts Hoa Kỳ) từ năm 2001. Cô Hoa là cố vấn giáo dục người Việt đầu tiên của IIE phụ trách VP tư vấn miền Bắc của Viện Giáo Dục Quốc Tế Hoa Kỳ – IIE  2006-2007, diễn giả và cố vấn thường xuyên cho nhiều diễn đàn và tổ chức du học và có 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học chuyên nghiệp. Cô là một trong số rất ít các chuyên gia tư vấn được tham gia các chương trình đào tạo bài bản của tổ chức EducationUSA và hướng dẫn visa của ĐSQ và có khả năng tư vấn khách quan, chính xác về hệ thống giáo dục, qui trình nộp hồ sơ tất cả các bậc học ở Mỹ. Kinh nghiệm tư vấn thành công cho hàng trăm bạn trẻ đi du học các trường hàng đầu với học bổng cao. Cô Hoa là chuyên viên tư vấn được phụ huynh và học sinh tin cậy vì sự tận tình, hiểu biết về hệ thống đại học Mỹ và khả năng chọn trường tối ưu nhất cho học viên để giành học bổng.

2. CÔ LÊ DIỆU LINH:

• Phó Giám đốc, Cố vấn trưởng
  • BA, Williams, U.S.A
  • 14 năm kinh nghiệm tư vấn

Cô Linh là cựu học sinh Anh1 Ams cấp 2 và cấp 3,  từng đạt giải tiếng Anh toàn quốc và là học sinh Việt Nam đầu tiên được học bổng toàn phần vào ĐH Willams (top 1 Liberal Arts Hoa Kỳ), học bổng toàn phần do tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản Aeon trao tặng và tốt nghiệp MBA tại ĐH International University of Japan. Cô là Phó giám đốc và giảng viên lớp Viết luận và chiến lược apply của Summit và có 14 năm kinh nghiệm sửa bài luận cho cả bậc Đại học và Cao học của Mỹ.  Cô Diệu Linh đóng vai trò quan trọng trong quá trình giúp đỡ học viên tìm kiếm ý tưởng, lên chiến lược cho bài luận, định vị hồ sơ cũng như hoàn thiện các bài luận với văn phong và nội dung phù hợp nhất với từng học viên.

3. THEA NGÔ HOÀNG ANH:

Trúng tuyển kỳ ED1 trường Kinh doanh Wharton School, trực thuộc University of Pennsylvania, 1 trong 8 trường thuộc khối Ivy League, 1530/1600 SAT, 113/120 TOEFL. Hoàng Anh là học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất của trường Concordia International School Hanoi. Cô bạn tham gia học Summit liên tục từ lớp 9 để chuẩn bị cho hồ sơ du học. Ngoài thành tích học tập, Hoàng Anh còn là một bạn gái năng động và rất quan tâm đến các hoạt động khởi nghiệp và cộng đồng. Một trong những dự án bạn tâm huyết nhất là SANSE – dự án dài hạn hỗ trợ học tập cho trẻ em vùng cao. Bạn cũng tham gia nhiều hội nghị/ trại hè lãnh đạo/ khởi nghiệp trong nước và quốc tế.

4. THUẬN AN UWC (IB):

• Theo học: Cornell (Ivy League, #18 NU)
  • Acceptance khác: Rochester (#34 NU), NYU (#30 NU), Middlebury (#9 LAC), Colby (#15 LAC)
  • Cựu HS UWC Isak Japan

5. NGUYỄN LÊ DUY ANH:

Trúng tuyển ED1 ĐH NYU – Stern (#2 trường kinh doanh, #30 NU Mỹ). Duy Anh đã tham gia rất nhiều hoạt động xã hội và khoa học: dự án Food for Sapa, chương trình Asian Union Leadership Summit,… Cựu học sinh BIS Hà Nội và boarding school tại Mỹ