[Summit HCM- Tuyển dụng gấp] Vị trí Chuyên viên Quản trị hệ thống thông tin khách hàng (Sale Support)

Nếu bạn yêu thích làm việc trong ngành giáo dục và mong muốn được thử thách bản thân trong một môi trường năng động, với mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến tốt, Summit là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Để phục vụ mở rộng và phát triển kinh doanh, Summit tìm kiếm các ứng viên cho vị trí Chuyên viên Quản trị hệ thống thông tin khách hàng (Sale Support)

Vị trí: Chuyên viên Quản trị hệ thống thông tin khách hàng (Sale Support)
▶ Số lượng: 02
▶ Hình thức: Nhân viên chính thức
▶ Địa điểm làm việc:
– CS1: Lầu 2, số 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, TPHCM
– CS2: Lầu 2, số 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, TPHCM

Yêu cầu:

– Nam – Nữ độ tuổi từ 22 đến 28
– Tốt nghiệp cao đẳng/ đại học
– Thành thạo tin học văn phòng (Excel)
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sử dụng CRM và Google Drive
– Chăm chỉ, cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Mô tả công việc:

– Điều phối, lưu trữ, bảo mật các thông tin, dữ liệu về khách hàng của công ty
– Làm báo cáo hàng tuần gửi quản lí bộ phận

Quyền lợi:

– Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
– Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động.
– Định kỳ hàng năm được kiểm tra sức khỏe toàn diện và được hưởng các chế độ phúc lợi khác dành cho CBNV theo quy định của công ty
– Mức lương hấp dẫn, thưởng theo năng lực và khả năng đóng góp, kích thích hiệu quả làm việc
– Cơ hội tham gia các khóa đào tạo tiếng Anh chất lượng cao tại trung tâm để nâng cao trình độ
– Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty hàng quý, hàng năm cho tất cả nhân viên

Thông tin công ty:

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV ứng tuyển đến email: hr.hcm@summit.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN SUMMIT – CHI NHÁNH HCM

Lầu 2, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
▶ Lầu 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
▶ Hotline: 0904 655 300 – 028 6273 6723
▶ Website: https://summit.edu.vn/

———————————————————————————————————–

Về Summit

Summit Education Services (www.summit.edu.vn), thành lập từ năm 2010, là tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng ngàn học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tham gia chương trình tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Hàng trăm học viên Summit đã du học thành công với học bổng $140,000-$300,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đạt được đã lên tới trên 1350 tỷ đồng (tính đến 03/2018). Summit có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1- 50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất cả nước. Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League lâu đời và danh tiếng nhất của Mỹ , bao gồm Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth). Học sinh Summit cũng được nhận vào các đại học hàng đầu Mỹ khác như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Berkeley … và tất cả các ĐH hàng đầu của Canada bao gồm ĐH Toronto, UBC, McGill …

Về thành tích của Summit:
BẠN CÓ BIẾT?
1 – Summit đứng số 1 Việt Nam về số lượng học viên được nhận vào các ĐH Ivy League, top 30 và top 50 ĐH Mỹ, ĐH top 5 Canada.
2 – Cả hai học viên bậc cử nhân người Việt Nam nhập học Stanford năm 2018 đều là học viên Summit
3 – Ba học viên Summit được nhận vào Princeton, MIT, Yale, Stanford (mỗi trường*)
4 – Bốn học viên Summit được nhận vào ĐH Duke, Cornell, UPenn (mỗi trường*)
5 – Năm học viên Summit được nhận vào ĐH Chicago *
6 – Sau khi tốt nghiệp, học viên Summit đã được nhận vào làm việc tại 9 công ty công nghệ hàng đầu Mỹ gồm: Facebook, Google, Bank of America, Microsoft, Citibank, Ernst & Young, Amazon, Airbnb, Goldman Sachs… tại Mỹ.
7 – Bảy học viên Summit được nhận vào ĐH Columbia *
8 – Tám mùa nộp hồ sơ liên tiếp Summit có học viên được nhận vào ĐH Vanderbilt, với tổng cộng 14 học viên theo học.
* Thống kê cho 5 năm gần nhất
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trụ sở Summit, Tầng 2 – Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Summit HCM Chi nhánh Miền Nam
Lầu 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P6,Q3, HCM
Lầu 2, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, HCM
Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng
Tầng 3, Indochina Riverside Office Tower, 74 Bạch Đằng, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline:
Bộ phận Tư vấn du học: