fbpx

Tại sao lựa chọn tư vấn du học tại Summit?

#1 Summit tự hào có thành tích apply vào ĐH TOP 1-50 Mỹ và TOP 10 Canada dẫn đầu cả nước qua 10 mùa (2010-2020)

KẾT QUẢ ĐƯỢC NHẬN & GIÀNH HỌC BỔNG IVY LEAGUE CAO NHẤT CẢ NƯỚC!

1. Kết quả tư vấn dẫn đầu cả nước từ 2010-2020

Summit là đơn vị có kết quả tư vấn đứng đầu Việt Nam xuyên suốt 11 mùa nộp hồ sơ với học sinh được nhận vào 8/8 trường Đại học Ivy League, các Đại học hàng đầu như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Caltech và tất cả các ĐH top 5 Canada. Summit có số học sinh được nhận vào top 1-50 Đại Học Mỹ cao nhất cả nước. Tỉ lệ du học và xin visa thành công là 100%.

2. Qui trình tư vấn chuyên nghiệp

Với qui trình làm việc chuyên nghiệp và tuân thủ chuẩn mực cao về tư vấn, Summit được công nhận là thành viên của Hiệp hội tư vấn du học Đại học Quốc Tế – tổ chức uy tín có sự tham gia của đại diện tuyển sinh hàng ngàn Đại học hàng đầu Mỹ và thế giới. Summit cũng là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đã ứng dụng công nghệ cao để quản lý hồ sơ du học bằng phần mềm chuyên nghiệp suốt 10 năm qua.

3. Thế mạnh về chọn trường, hướng nghiệp và xin học bổng

Đội ngũ cố vấn với 5-15 năm kinh nghiệm của Summit đã hỗ trợ học viên chọn được các trường phù hợp nhất với năng lực, nguyện vọng, khả năng tài chính của mình. Học viên chương trình tư vấn của Summit đã giành được hơn 2800+ tỷ đồng học bổng/ hỗ trợ tài chính từ năm 2010-2021, với nhiều em nhận mức hỗ trợ tài chính 3-6 tỷ đồng/4 năm học.

4. Lộ trình chuẩn bị, chiến lược thiết kế riêng cho từng học viên

Với thành tích luyện thi cao nhất cả nước, Summit hỗ trợ mỗi học viên thiết kế lộ trình luyện thi các kỳ thi chuẩn hóa hiệu quả nhất. Với mạng lưới đối tác là hàng trăm tổ chức phi lợi nhuận trong nhiều lĩnh vực ở Việt Nam và thế giới, Summit có nguồn lực để định hướng, giới thiệu, hỗ trợ từng học viên thực hiện các hoạt động ngoại khóa phù hợp nhất, đạt kết quả tối ưu khi nộp hồ sơ.

5. Mạng lưới học viên thành công & giá trị network

Summit là nơi hội tụ các học viên tài năng trong nhiều lĩnh vực, góp mặt tại các Đại học, công ty hàng đầu Việt Nam và thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển mạng lưới học viên, truyền cảm hứng, cung cấp cho các em môi trường học tập lành mạnh, cơ hội giao lưu hỗ trợ lẫn nhau lâu dài trong công việc và cuộc sống. Trong suốt 10 năm kể từ khi thành lập, Summit đã đồng hành cùng hàng trăm học sinh và giúp các bạn apply thành công vào các Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Yale, Princeton, MIT, Brown, Wharton – UPenn… , làm nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Mỹ, hay xin được các công việc thực tập, toàn thời gian tại các công ty hàng đầu thế giới như: Facebook, Google, Bank of America, Microsoft, Citibank, Ernst & Young, Amazon, Airbnb, Goldman Sachs… tại Mỹ.

Video các sự kiện Tư vấn du học của Summit

Mọi chi tiết về chương trình tư vấn du học của Summit, phụ huynh và các em học sinh vui lòng tải sách phiên bản mới nhất tháng 04/2019:

SUMMIT COLLEGE APPLICATION PROGRAM – Chương trình tư vấn viết luận và chiến dịch nộp hồ sơ du học của Summit