fbpx

[07/04/2019 – HN] Gặp gỡ Hội đồng tuyển sinh các ĐH top đầu tại Mỹ – Tăng cao cơ hội săn học bổng lớn!

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHINH PHỤC GIẤC MƠ DU HỌC MỸ?
Cơ hội giao lưu đặc biệt và nhận lời khuyên hữu ích từ 06 HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TOP 100 NƯỚC MỸ!!!

Tại sự kiện này, phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu về cách đánh giá hồ sơ của nhà tuyển sinh các đại học Mỹ, có các lời khuyên, gợi ý cho bài luận cá nhân và thông tin về các học bổng & hỗ trợ tài chính hấp dẫn.
Chương trình có sự tham gia của Hội đồng tuyển sinh của 6 ĐH top đầu tại Mỹ:  ĐH Richmond (#25 LAC), ĐH Bryn Mawr (#27 LAC), ĐH Bucknell (#36 LAC), ĐH Union (#39 LAC), ĐH Lawrence (#56 LAC) và ĐH Ohio Wesleyan (#95 LAC).

⭕️Thời gian: 17h00 – 19h00, Chủ nhật ngày 07/04/2019.
⭕️Địa điểm: Summit, tầng 2, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
⭕️Đăng ký ngay: http://bit.ly/IS-070419

Gặp gỡ Hội đồng tuyển sinh các ĐH top đầu tại Mỹ – Tăng cao cơ hội săn học bổng lớn!

Nội dung chi tiết:

⭐Nghe giới thiệu chi tiết (ngành học, cơ sở vật chất, đời sống,…) về trường ĐH Richmond, ĐH Bryn Mawr, ĐH Union, ĐH Bucknell và ĐH Lawrence;
⭐Lắng nghe chia sẻ về xu hướng tuyển sinh ĐH Mỹ mới nhất và những điều cần lưu ý khi nộp hồ sơ ứng tuyển từ chính đại diện hội đồng tuyển sinh;
⭐Cách nhà tuyển sinh đánh giá hồ sơ;
⭐Tìm hiểu thông tin chính thức về hỗ trợ tài chính, học bổng của các trường;
⭐Trực tiếp trò chuyện và đặt câu hỏi với đại diện tuyển sinh của đại học hàng đầu thế giới này thêm về xu hướng ngành nghề- thực tập- việc làm ở Mỹ.

Đặc biệt, khi tham gia các buổi hội thảo có sự tham gia của Hội đồng tuyển sinh của các ĐH, thông tin đăng ký của các bạn học sinh và gia đình sẽ được nhà trường lưu lại và ưu tiên hơn các hồ sơ này bởi các bạn học sinh đã thể hiện sự quan tâm của mình đối với nhà trường.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được nhiều thông tin bổ ích!

⭕️Đăng ký online: http://bit.ly/IS-070419
⭕️Đăng ký qua hotline: 0901 702 889 (101 Láng Hạ) | 0931 160 123 (32A Đại Cồ Việt)
⭕️Đăng ký trực tiếp tại 02 VP của Summit HN:

  • Tầng 2 & tầng 3, Summit 101 Láng Hạ, Đống Đa, HN
  • Summit 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN

Hạn đăng ký: 06/04/209

Thông tin chi tiết về các ĐH khách mời:

ĐH Richmond  (top #25 LAC) được thành lập năm 1830 tại Richmond, Virginia. Trường có các chương trình đào tạo về kế toán, bất động sản, nghệ thuật, khoa học sinh học, quản trị kinh doanh, kinh tế, luật sư tập sự, xã hội học, tâm lý học và lịch sử. Đây cũng là 1 trong số những trường thường xuyên trao học bổng cho học sinh Việt Nam.

ĐH Bryn Mawr (top #27 LAC)  là trường nữ sinh danh giá với khuôn viên trong nhóm đẹp nhất nước Mỹ , tại Philadelphia. Trường được thành lập năm 1885, cũng là ngôi trường nữ sinh đầu tiên cho sinh viên theo học bằng PhD (bằng Tiến sĩ), giúp cho nữ sinh thoát khỏi sự hạn chế về học thuật vẫn còn tồn tại ở các trường đại học khác thời đó.

ĐH Bucknell (top#36 LAC) thành lập năm 1846. Trường có tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 9:1, trong đó số lớp ít hơn 20 sinh viên chiếm 52%. Các ngành học phổ biến của ĐH Bucknell bao gồm: Kinh tế học đại cương, Kế toán – Tài chính, Tâm lý học, Y sinh học, và Cơ khí.

ĐH Union (top #39 LAC) thành lập năm 1785, tại Schenectady, N.Y. trường đứng thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng như #30 in Best Undergraduate Engineering Programs và #42  in Most Innovative Schools theo USNews. Trường có tỷ lệ sinh viên và giảng viên tại trường là 10:1, và 67.5% các lớp học tại trường có ít hơn 20 sinh viên. Các chuyên ngành chính tại ĐH Union bao gồm: Kinh tế học, Kỹ sư cơ khí, Nghiên cứu đại cương, Tâm lý học, Thần kinh học và Khoa học chính trị.  

ĐH Lawrence (top #56 LAC) thành lập năm 1847 tại thành phố  Appleton, bang Wisconsin, Mỹ. Các lớp học tại trường có sĩ số nhỏ, trung bình 15 học sinh/lớp. Tỉ lệ sinh viên: giáo sư là 8.5:1; giáo sư có điều kiện tìm hiểu và quan tâm đến từng sinh viên trong lớp.

Chương trình học tiêu biểu: Nghệ thuật biểu diễn và thiết kế; Khoa học xã hội; Sinh học và Kỹ thuật y sinh; Ngoại ngữ, Văn học, Ngôn ngữ học; và Tâm lý học.

ĐH Ohio Wesleyan (top #95 LAC) thành lập năm 1842. Tỷ lệ sinh viên và giảng viên của trường là 9:1,  trong đó có 75.7% lớp học tại trường có số sinh viên ít hơn 20. Các ngành học phổ biến tại ĐH Ohio Wesleyan bao gồm: Sinh học và khoa học y sinh, Quản trị, Kinh doanh, Marketing, Tâm lý học, Khoa học xã hội…  

⭕️Đăng ký online: http://bit.ly/IS-070419

——————————

Summit đã liên tục đạt được “Tỉ lệ vàng” – 100% học sinh du học thành công khi tham dự chương trình tư vấn của Summit. Ngay trong mùa nộp hồ sơ sớm 2018-2019, Summit có thành tích cao nhất cả nước với các học viên được nhận vào các Đại học hàng đầu như Princeton (#1 NU), MIT (#3 NU), Columbia (#3 NU), Chicago (#3 NU), Upenn- Wharton School of Business (#8 NU), Johns Hopkins (#10 NU), Vanderbilt (#14 NU), Rice (#16 NU),…

1600++ tỉ đồng là tổng số học bổng vào các ĐH hàng đầu của Mỹ mà học viên giành được thông qua chương trình tư vấn viết luận tại Summit (tính đến T3/2019).

BẠN CÓ BIẾT?

1 – Summit đứng số 1 Việt Nam về số lượng học viên được nhận vào các ĐH Ivy League, top 30 và top 50 ĐH Mỹ, ĐH top 5 Canada.
2 – Cả hai học viên bậc cử nhân người Việt Nam nhập học Stanford năm 2018 đều là học viên Summit
3 – Ba học viên Summit được nhận vào Princeton, MIT, Yale, Stanford (mỗi trường*)
4 – Bốn học viên Summit được nhận vào ĐH Duke, Cornell, UPenn (mỗi trường*)
5 – Năm học viên Summit được nhận vào ĐH Chicago *
6 – Sau khi tốt nghiệp, học viên Summit đã được nhận vào làm việc tại 6 công ty công nghệ hàng đầu Mỹ gồm: Facebook, Google, Microsoft, Amazon, Airbnb, Linkedin
7 – Bảy học viên Summit được nhận vào ĐH Columbia *
8 – Tám mùa nộp hồ sơ liên tiếp Summit có học viên được nhận vào ĐH Vanderbilt, với tổng cộng 14 học viên theo học.
* Thống kê cho 5 năm gần nhất

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN DU HỌC
?https://summit.edu.vn/tai-sao-chon-tu-van-du-hoc-tai-summit/
Tham khảo thêm thông tin về các bạn học viên xuất sắc của Summit:
?https://summit.edu.vn/hoc-vien-nhan-xet/tu-van-du-hoc/