Summit Update: XU HƯỚNG MỚI TRONG DU HỌC HB MỸ – CANADA

Ngày hội cập nhật kinh nghiệm Apply du học Mỹ & Canada “Summit Update 2019 – 2020” sẽ cung cấp những thông tin chính xác, nóng hổi nhất của các ĐH hàng đầu Hoa Kỳ và Canada.

• Thời gian: 18h – 20h, Chủ nhật 05/01/2020
  • Địa điểm: Tầng trệt, Sảnh Diamond A, Khách sạn Sofitel, 17 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1
  • Đăng ký online giữ chỗ: http://bit.ly/SSS5120

BẠN CÓ BIẾT: Việt Nam là quốc gia đứng thứ 5 về lượng du học sinh tại cả Mỹ và Canada! Số lượng du học sinh Việt Nam tại Mỹ và Canada đã TĂNG LIÊN TỤC trong những năm gần đây

Tại Mỹ, lượng du học sinh Việt Nam đã đạt trên 30,000 người (tính đến tháng 3 năm 2019), tăng liên tục trong 18 năm.

Tại Canada, lượng du học sinh Việt Nam lên trên 20,000 người, tăng ngoạn mục từ con số ~ 5,000 vào năm 2016.

Là đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong ngành du học với thành tích học sinh được nhận vào các ĐH top đầu Mỹ và Canada đứng đầu cả nước, buổi hội thảo “Summit Update 2019 – 2020: XU HƯỚNG MỚI TRONG DU HỌC & HỌC BỔNG MỸ – CANADA!” sẽ gửi đến Quý phụ huynh và các học sinh những thông tin vô cùng quan trọng:

Cung cấp số liệu cập nhật nhất về xu hướng, ngành học, cơ hội thực tập, nghề nghiệp, lời khuyên từ chuyên gia.

Panel tọa đàm chia sẻ của học viên Summit mới giành thành tích cao trong đợt nộp hồ sơ sớm mùa 2019-2020.

Panel chia sẻ kinh nghiệm chọn ngành học, thực tập từ cựu học viên thành công của Summit.

Giao lưu tự do với các học viên và cố vấn du học cấp cao để được tư vấn cụ thể các trường hợp thành công, thông tin trường học, học bổng.

KHÁCH MỜI BUỔI HỘI THẢO:

Các cố vấn cấp cao của Summit với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học chuyên nghiệp:

1. Cô Trần Phương Hoa: nhà đồng sáng lập và cố vấn du học cấp cao của Summit. Cô Hoa là cố vấn giáo dục người Việt đầu tiên của IIE phụ trách VP tư vấn miền Bắc của Viện Giáo Dục Quốc Tế Hoa Kỳ – IIE 2006-2007, diễn giả và cố vấn thường xuyên cho nhiều diễn đàn và tổ chức du học và có 12 năm kinh nghiệm tư vấn du học chuyên nghiệp, người đã dẫn dắt hàng trăm học sinh đạt tỉ lệ du học thành công 100%.

2. Cô Lê Diệu Linh: Phó giám đốc, giảng viên lớp Viết luận và chiến lược apply của Summit với 10 năm kinh nghiệm sửa bài luận cho cả bậc Đại học và Cao học của Mỹ. Cô Diệu Linh đóng vai trò quan trọng trong quá trình giúp đỡ học viên tìm kiếm ý tưởng, lên chiến lược cho bài luận, định vị hồ sơ cũng như hoàn thiện các bài luận với văn phong và nội dung phù hợp nhất với từng học viên.

3. Thầy Daniel Friesen: Thầy Daniel tốt nghiệp đại học Eastern Mennonite với hai bằng cử nhân Xuất Sắc về Triết học và Tâm lý học, hiện đang làm nghiên cứu thạc sĩ trường Đại Học Cornell (#17 NU, Ivy League). Thầy tham gia các dự án phi chính phủ ở Châu Á về phát triển giáo dục từ năm 2016. Là một người đam mê về văn học và viết luận, thầy giúp các bạn học sinh ở Summit xây dựng và phát triển những ý tưởng độc đáo và hiệu quả cho bài luận của mình.

Các bạn học viên xuất sắc đã apply thành công vào các ĐH hàng đầu tại Mỹ & Canada

1. Phan Thùy Dương: Sinh viên Smith College (#11 LAC). Dương đã đạt nhiều danh hiệu giải thưởng cấp tỉnh và thành phố: HCV IOE cấp quốc gia, Giải ba học sinh giỏi tỉnh môn Tiếng Anh. Dương cũng là gương mặt tiêu biểu trong các hoạt động ngoại khóa & thiện nguyện: Founder của chiến dịch Helmet Safety Awareness Campaign Nghệ An; Phó chủ tịch CLB tình nguyện vì người già- Caring Adolescents Reaching the Elderly (C.A.R.E), West Islip, NY, US; Đồng sáng lập CLB Sách Phan Bookaholic Club NGhệ An,…

2. Nguyễn Phan Hưng: sinh viên năm 1 ĐH Rice (#17 NU), điểm số 1580/1600 SAT, giải Nhì Quốc Gia môn tiếng Anh

3. Phạm Bá Tuấn Huy: vừa apply thành công vòng ED1 Case Western Reserve (#40 NU)