[Summit ĐN- 04/01/2020] HÀNH TRÌNH DU HỌC CHINH PHỤC ĐẠI HỌC TOP ĐẦU MỸ VÀ CANADA!

Cơ hội Giao lưu trực tiếp với chuyên gia 10+ năm kinh nghiệm, nắm bắt những thông tin chính xác, nóng hổi nhất về hành trình Apply du học vào các ĐH top đầu Mỹ và Canada.

⏰ Thời gian: 18h00 – 20h00, Thứ bảy  04/01/2020
⛪️ Địa điểm: Phòng Sơn Trà 1.2, Tầng 2, Khách sạn Grand Mercure – Lô A1, khu biệt thự Đảo Xanh, Đà Nẵng.
✍ ĐĂNG KÝ ONLINE GIỮ CHỖ NGỒI CÓ HẠN: http://bit.ly/sukien0401

BẠN CÓ BIẾT? Việt Nam là quốc gia đứng thứ 5 về lượng du học sinh tại cả Mỹ và Canada! Số lượng du học sinh Việt Nam tại Mỹ và Canada đã TĂNG LIÊN TỤC trong những năm gần đây

Là đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong ngành du học với thành tích học sinh được nhận vào các ĐH top đầu Mỹ và Canada đứng đầu cả nước, sự kiện uy tín “SUMMIT ĐÀ NẴNG – HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐẠI HỌC TOP ĐẦU MỸ VÀ CANADA!” sẽ gửi đến Quý phụ huynh và các học sinh những thông tin vô cùng quan trọng:

Tổng quan du học Mỹ, Canada

• Cung cấp số liệu cập nhật nhất về xu hướng, ngành học, cơ hội thực tập, nghề nghiệp, lời khuyên từ chuyên gia
  • Phân biệt hệ thống National University & Liberal Art
  • Thành phầnmức độ quan trọng của từng yếu tố trong hồ sơ apply ĐH top Mỹ-Canada
  • Tầm quan trọng của bài luận và thế nào là 1 bài luận tốt ghi điểm với hội đồng tuyển sinh khó tính bậc nhất thế giới với tỷ lệ trúng tuyển chỉ 5% – 10%
  • Phân bố thời gian chuẩn bị hồ sơ du học như thế nào? Vì sao Early Decision là chiến lược tốt?

Kinh nghiệm luyện thi chuẩn hóa >1500/1600 SAT, >34/36 ACT, >110/120 TOEFL, > 8.0/9.0 IELTS

✅ Giao lưu trực tiếp với các bạn học viên xuất sắc của Summit đã trúng tuyển vào các ĐH hàng đầu top 20 NU/LAC Mỹcố vấn du học cấp cao hơn 10 năm kinh nghiệm để được tư vấn cụ thể các trường hợp thành công, thông tin trường học, học bổng & hỗ trợ tài chính.

Khách mời hội thảo

✅ Các cố vấn cấp cao của Summit với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học chuyên nghiệp;

• Thầy Myo Min –  Giám đốc học thuật Summit, 9 năm kinh nghiệm tư vấn du học. HBTP vào 5 trường ĐH top 20 của Mỹ. Tốt nghiệp loại ưu ÐH Middlebury (#5 Liberal Arts Hoa Kỳ).
  • Cô Trần Phương Hoa – Giám đốc Summit. Tốt nghiệp loại ưu ÐH Middlebury (#5 Liberal Arts Hoa Kỳ). Thành viên Hiệp hội Tư vấn du học ĐH quốc tế. 12 năm kinh nghiệm tư vấn du học.
  • Cô Lê Diệu Linh – Phó giám đốc Summit. HBTP vào ÐH Williams (top 1 Liberal Arts Hoa Kỳ), Tốt nghiệp MBA tại International University of Japan. 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học.
  • Thầy Daniel Friesen – Cố vấn du học Summit, Nghiên cứu sinh Thạc sĩ tại ĐH Cornell (#17 NU, Ivy League).

✅ Các bạn học viên xuất sắc đã apply thành công vào các ĐH top đầu tại Mỹ & Canada

• Bạn Bùi Mạnh Hùng – Trúng tuyển ĐH Stanford #6 NU, 1560/1600 SAT, 119/120 TOEFL
  • Bạn Hoàng Vũ Ngọc Điệp – Học bổng ASSIST và trúng tuyển ĐH Rice #17 NU.
  • Bạn Phan Thuỳ Dương – Đang học tại Smith College #11 LAC, 105/120 TOEFL; 1450/1600 SAT.

✍✍ Đăng ký giữ chỗ sớm:

————————————

Summit là lựa chọn của hàng nghìn HS, SV để luyện thi #SAT, #ACT, #TOEFL, #IELTS, #TOEIC, #GMAT, tiếng Anh học thuật #JUNIOR (10-15 tuổi) và tư vấn tìm học bổng du học các trường TOP ở Mỹ!

Văn phòng Summit mở cửa phục vụ tư vấn, kiểm tra đầu vào miễn phí vào tất cả các ngày từ 8h00 sáng tới 6h00 tối, trừ ngày Lễ, Tết.

?Website: https://summit.edu.vn/

☑ Inbox: m.me/summit.dn

? Hotline: 0902 152 526 | 0968 975 848

✅ Địa điểm: Tầng 1, Hải Vân Building, 150 – 156 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.