Summit đồng hành cùng G’lams của Trường HN-Ams

Tối ngày 21/8 và 23/8 vừa qua, học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã để lại trong lòng khán giả một ấn tượng sâu sắc khó phai qua đêm nhạc kịch “Emily”. “Emily” là một tác phẩm xuất sắc được dàn dựng bởi CLB Glee Ams, đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Trung tâm tiếng Anh và tư vấn du học Summit đã đồng hành cùng chương trình.

Chọn thời điểm công diễn là lúc các Amser bắt đầu quay trở lại trường học sau một kỳ nghỉ thư giãn, vở nhạc kịch như một món quà chia tay mùa hè, chào mừng năm học mới mà các Amser dành tặng cho mọi người.

“ Emily” – đứa con tinh thần được nhào nặn bởi biết bao công sức và tài năng của bộ đôi câu lạc bộ danh tiếng Glee Ams – Cheer Ams, sau này lấy tên chung là G’Lams . Đó là lý do vì sao “Emily” đã rất thành công trong việc thu hút sự chú ý và gây tò mò cho công chúng ngay từ khi dự án được đề ra. Điều này đem đến sự háo hức, trông đợi và sự kỳ vọng lớn cho người xem. Đáp lại sự mong đợi đó, G’Lams đã không phụ lòng người hâm mộ, tổ chức một buổi biểu diễn hoành tráng mãn nhãn. Có thể dễ dàng nhận thấy sự hài lòng trên gương mặt mỗi vị khách khi buổi biểu diễn kết thúc. Sau đêm diễn cũng có rất nhiều phản hồi khách quan, những lời khen ngợi từ phía cư dân mạng được cập nhập trên các trang mạng xã hội như facebook, instagram,…

G’Lams đã đưa khán giả trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Khép lại một đêm diễn đầy ấn tượng và đáng nhớ. Mong rằng trong tương lai, Glee Ams và Cheer Ams sẽ còn tiếp tục hợp tác để cho ra những tiết mục đặc sắc và chuyên nghiệp hơn nữa, làm thỏa mãn sự yêu mến và kỳ vong nơi công chúng dành tặng cho câu lạc bộ. Chúc cho Glee Ams, Cheer Ams sẽ ngày càng phát huy tốt được tài năng của mình và phát triển hơn nữa trên con đường nghệ thuật phía trước.

Thành công của G’lams 2014 của CLB Glee Ams cũng là niềm vui và niềm tự hào của những nhà tài trợ như Summit.