Summit cùng trường Hn-Ams tổ chức Shade of Dawn

Ngày 9/8/2014 Gala HAT 2014 – Shade of Dawn tổ chức bởi CLB HAT – trường HN-Ams đã diễn ra nhận được sự tham gia và ủng hộ đông đảo tại hội trường THPT HN-Ams. Chương trình được tài trợ bởi Trung tâm tiếng Anh và Tư vấn du học Summit.

Gala HAT là chương trình nghệ thuật thường niên do các thành viên câu lạc bộ Hà Nội Amsterdam Art Team – HAT tổ chức. Trải qua ba mùa, gala đã trở thành một sự kiện không thể thiếu của học sinh trường Ams. Gala HAT vừa là sân khấu cho các tài năng nghệ thuật của HAT nói riêng và học sinh trường Ams nói chung, vừa là một trong những hoạt động tiêu biểu cho hình ảnh Amsers: năng động – sáng tạo – tài năng.

Tiếp nối thành công của Gala HAT 2012 “Myrakelys” và Gala HAT 2013 “Nhật vực”, gala HAT 2014 trở lại với vở nhạc kịch “Shade of Dawn” – bóng tối của bình minh. “Shade of Dawn” đưa người xem tới câu chuyện về một chàng nghệ sĩ tài năng nhưng đang mất dần đi đam mê nghệ thuật và một cô ca sĩ với tài năng thiên bẩm đang đi trên con đường khẳng định bản thân.

Summit rất vinh dự được đồng hành cùng sự kiện đặc biệt này của trường THPT HN-Ams. Sự hợp tác lần này là bước khởi đầu hứa hẹn để Summit hỗ trợ các chương trình tiếp theo của trường THPT Ams với mong muốn tạo ra sân chơi cho các bạn đam mê, yêu thích nghệ thuật và có ý định theo đuổi ngành này trong tương lai.