Summit đồng hành cùng VA Bonding night 2014

VietAbroader Night đã chính thức quay trở lại cùng Bonding Night vào tối thứ 7, ngày 26/7/2014 tại Trống Đồng Palace 1 với sự tài trợ của Trung tâm tiếng Anh và tư vấn du học Summit.

Chương trình dạ hội thường niên do VietAbroader Club Hà Nội tổ chức nhằm mục đích tạo một nơi lý tưởng để các thành viên của cộng đồng các VietAbroaders cũng như các thế hệ học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Với chủ đề xoay quanh nhân vật đã quá quen thuộc với khán giả trên toàn thế giới – James Bond, Bonding night quả là một bữa tiệc thực thụ dành cho các Bond boys và Bond girls.
Tiếp nối thành công của Bonding night 2014, Summit rất hi vọng có nhiều cơ hội hơn nữa cùng  Vietabroader tạo ra những sân chơi bổ ích cho học sinh giao lưu và mở rộng mối quan hệ.