SUCCESS STORIES 21/4/2019: Ngày hội thông tin DU HỌC MỸ- CANADA MANG ĐẾN LỘ TRÌNH BỨT PHÁ ĐIỂM SỐ, NỔI BẬT CÁ TÍNH HỒ SƠ

Ngày hội chia sẻ kinh nghiệm apply du học Mỹ – Canada “Summit Success Stories” 2019 thu hút hàng trăm bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn Thủ đô đến lắng nghe những câu chuyện thành công của các bạn học sinh đã vượt qua vòng ED REA/EA/RD vừa qua và lời khuyên từ các cố vấn cấp cao Summit.

Đến với ngày hội chia sẻ  kinh nghiệm Apply du học Mỹ & Canada “Summit Success Stories 2019”, các quý phụ huynh, học sinh đã cập nhật những thông tin chính xác, nóng hổi nhất và đặc biệt là sự thay đổi về xu hướng tuyển sinh, hỗ trợ tài chính của các ĐH hàng đầu top 1-50 Hoa Kỳ và Canada.

Đặc biệt, ngày hội có sự tham gia của đông đảo các bạn học viên xuất sắc của Summit đã trúng tuyển vào các ĐH hàng đầu thuộc Ivy League & top 20 NU/LAC tại Mỹ – cùng top 5 ĐH hàng đầu của Canada. Các bạn học viên Summit sẽ mang tới những kinh nghiệm học tập quý báu cùng những kinh nghiệm chân thật mà chính các bạn đã trải qua trong kỳ apply đầy cam go, bật mí những bí quyết then chốt để được các Hội đồng tuyển sinh khó tính nhất thế giới lựa chọn trúng tuyển, trong hàng ngàn hồ sơ của SV nước ngoài apply vào mỗi năm.

“Summit Success Stories” 2019 có sự tham gia của các cố vấn cấp cao Summit: Cô Trần Phương Hoa, cô Lê Diệu Linh, và thầy Myo Min. Cô Phương và cô Diệu Linh là 2 nhà đồng sáng lập và cố vấn du học với kinh nghiệm gần 10 năm của Summit – người đã dẫn dắt hàng trăm học sinh đạt tỉ lệ du học thành công 100%. Hai chị thuộc lứa học sinh đầu tiên của Việt Nam đi du học Mỹ tại các trường đại học danh tiếng: Middlebury (#4LAC) và Williams (#1LAC). Thầy Myo Min, Giám đốc học thuật Summit – Phụ trách trực tiếp các lớp viết luận nâng cao và viết luận phục vụ apply, 8 năm kinh nghiệm tư vấn du học với học sinh được nhận vào 8/8 đại học Ivy League, trong đó có học bổng toàn phần đại học Harvard. Các cố vấn cấp cao Summit đã đưa ra cái nhìn tổng quan về xu hướng tuyển sinh mùa apply năm 2018-2019, lời khuyên về việc xây dựng hoạt động ngoại khoá gắn với ngành học dự kiến hay mối quan tâm đến vấn đề xã hội cụ thể để hồ sơ các ứng viên có định hướng rõ nét ngay từ đầu cấp 3.

Điểm nhấn của sự kiện là những thông tin chi tiết về quá trình nộp hồ sơ du học Mỹ-Canada được nêu chi tiết thông qua 3 tọa đàm:

Bí ẩn trường Ivy và top 20 – Điểm số hay cá tính hồ sơ?

Câu chuyện hậu trường – hành trình hỗ trợ con nộp hồ sơ du học Mỹ.

Hiểu lầm và sai lầm khi apply.

Cùng với đó, các bậc phụ huynh có con vừa apply thành công năm nay cũng chia sẻ về trải nghiệm thú vị khi được đồng hành, sát cánh và khích lệ con “săn học bổng” ĐH TOP MỸ-CANADA.

Ngày hội “Summit Success Stories” 2019 đã “truyền lửa” cho các em học sinh ấp ủ ước mơ du học Mỹ-Canada, sẵn sàng cán mốc 1500-1580/1600 SAT 110-119/120 điểm TOEFL hay 8.5 IELTS & thành tích cá nhân, hoạt động ngoại khóa để tự tin, đồng hành cùng Summit trong quá trình chuẩn bị hồ sơ apply chinh phục trường Top Mỹ/Canada. Từ những kiến thức nền quý báu của “Summit Success Stories”, các quý phụ huynh và các em học sinh có thể lên kế hoạch và chuẩn bị cho quá trình du học thuận lợi và hiệu quả nhất!

Quý phụ huynh và các em học sinh cần hỗ trợ thông tin xoay quanh việc chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ/Canada xin vui lòng liên hệ BỘ PHẬN TƯ VẤN DU HỌC SUMMIT:

? Email: tvduhoc@summit.edu.vn

Hotline tư vấn du học Mỹ – Canada

☎ Miền Bắc (Ms Quỳnh +84 974 478 080)

☎ Miền Trung (Mr Kiên +84 976 098 697)

☎ Miền Nam (Ms Nhung +84 978 001 991)

? Website: https://summit.edu.vn/tai-sao-chon-tu-van-du-hoc-tai-summit/