THỬ SỨC CÙNG CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH DÀNH CHO HS CẤP 2 YOUTHVOICE 2019! Hạn đăng ký 21/06/2019

YouthVoice 2019 là một dự án về hùng biện tiếng Anh cho học sinh cấp hai (HS lớp 6- lớp 9) được sáng lập bởi một nhóm học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam (các HS có thành tích giải quốc gia quốc tế), bao gồm một khóa huấn luyện và hai vòng thi đầy thú vị.
YouthVoice được hỗ trợ chuyên môn bởi Summit – tổ chức hàng đầu về đào tạo tiếng Anh & du học Việt Nam
Giải thưởng hấp dẫn:
  • 1 Giải Nhất: học bổng trị giá 8 triệu từ Summit
  • 1 Giải Nhì: học bổng trị giá 6 triệu từ Summit
  • 2 Giải Ba: học bổng trị giá 5 triệu từ Summit
  • 4 Giải KK: học bổng trị giá 2 triệu từ Summit

Ngoài ra, tất cả các thí sinh tham gia sẽ được các quà tặng lưu niệm từ Summit và giấy chứng nhận từ BTC.

?Đăng ký tham dự miễn phí tại: http://tinyurl.com/youthvoice2019

?Thời gian: 24-29/06/2019

?Địa điểm phần huấn luyện và vòng sơ loại: Summit 302 Cầu Giấy, Tầng 2 tòa nhà Discovery Complex

?Địa điểm vòng chung kết: Summit 101 Láng Hạ

Đến với YouthVoice 2019, các bạn học sinh sẽ có cơ hội:

• Nhận được sự giảng dạy hoàn toàn miễn phí từ các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm: các em học sinh sẽ được các huấn luyện viên trang bị những kiến thức bổ ích về hai vấn đề “nóng” ngày nay – Bình đẳng giới và Áp lực trường lớp – cũng như kỹ năng bày tỏ ý kiến trước đám đông
  • Cơ hội cọ xát, thử sức cùng các bạn đồng trang lứa: qua các buổi huấn luyện đầy thú vị và các vòng thi không kém phần thử thách của chương trình, các em học sinh sẽ có cơ hội hợp tác cũng như tranh tài với nhau trong một sân chơi đầy bổ ích
  • Nhận được các phần quà hấp dẫn từ BTC và trung tâm Summit: những thí sinh đạt giải trong vòng chung kết sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ Tổ chức Giáo dục Summit.
Thông tin chi tiết:
Lịch trình huấn luyện (24-27/6/2019)

1. 24/06: Huấn luyện về Kỹ năng Hùng biện

Lịch trình

✔Huấn luyện viên

Giáo viên sẽ được chọn từ đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm của Summit Education Services để đảm bảo thí sinh nhận được sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi.

✔Nội dung huấn luyện

Các thí sinh sẽ được huấn luyện về cách xây dựng lập luận, xây dựng một bài nói hoàn chỉnh, và các kỹ năng để nói trước đám đông

2. 25/06: Huấn luyện về bình đẳng giới

✔Lịch trình

✔Huấn luyện viên

Giáo viên của buổi huấn luyện là chị Đặng Hương Giang– người phụ trách việc đào tạo chuyên môn cho Tổ chức Bình đẳng giới Việt Nam (VOGE).

– Founder kênh Tổng hợp các dự án dành cho học sinh sinh viên
– Tổng biên tập Tổ chức thúc đẩy bình đẳng giới VN
– 3 năm Phụ trách đào tạo chuyên môn VOGE
– 2 năm Giảng viên Trại hè Teen Up và workshop TeenUp
– 3 năm kinh nghiệm đào tạo và chia sẻ tư vấn về Giới
– Học bổng SEED Canada 2018 – đề án lãnh đạo tiềm năng tương lai về Bình đẳng giới

✔Nội dung huấn luyện

Các thí sinh sẽ được tìm hiểu về những khái niệm cơ bản về Bình đẳng giới, những vấn đề còn tồn tại về Bình đẳng giới, và cách thức đạt được Bình đẳng giới.

3. 27/06: Huấn luyện về Áp lực học đường

✔ Lịch trình

✔Nội dung huấn luyện

Các thí sinh sẽ tìm hiểu nguồn gốc của những áp lực mà học sinh thường phải chịu cũng như cách vượt qua chúng để cân bằng cuộc sống.

Lịch trình các vòng thi:

1. 28/6: Vòng thi Diễn đàn

✔Thời gian

Các thí sinh sau khi nghe phổ biến luật sẽ tham gia vòng thi từ 8h đến 11h

✔Giám khảo

Giám khảo sẽ được chọn từ đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm của Summit Education Services để đảm bảo thí sinh nhận được sự đánh giá chính xác nhất.

2. 29/6: Vòng Chung Kết

✔Lịch trình

8 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng 1 sẽ tham dự vòng Chung kết kéo dài từ 18h đến 21h

✔Giám khảo