Summit HCM – MÙA HÈ BỨT PHÁ CÙNG SUMMIT IELTS CHAMPION 2019 (Hạn đăng ký: 22/06/2019)

Hòa cùng không khí mùa hè rực rỡ đang đến gần, cuộc thi Summit IELTS Champion 2019 đã trở lại!!! Cuộc thi mang tới cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn HCM yêu thích tiếng Anh cơ hội thử sức mình với đề thi chuẩn IELTS quốc tế.

➡➡ Đăng ký ngay để tham gia tranh tài tại đây nhé: bit.ly/smchampion2019

Tham gia cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội:

▶ Trải nghiệm bài thi IELTS chuẩn quốc tế dưới áp lực thời gian như một bài thi thật;

▶ Được hỗ trợ 50% đến 100% lệ phí kì thi IELTS  quốc tế;

▶ Nhận một trong các học bổng trị giá từ 30% đến 100% học phí cho các khoá luyện thi IELTS  cùng các giảng viên hàng đầu tại Summit;

▶ Nhận voucher 2.000.000 VNĐ học phí khoá IELTS  bất kỳ;

▶ Cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác từ Summit.

1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

▶ Học sinh từ 14 tuổi trở lên – học sinh các lớp 8 đến 12, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, sinh viên mới tốt nghiệp…

Điều kiện dự thi: người dự thi không phải là học viên khoá IELTS của Summit, và chưa từng đạt giải Summit IELTS Champion các năm trước.

2. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Thời gian:

Vòng 1 & Vòng 2: Chủ Nhật ngày 23/06/2019 (Chọn 1 trong 2 ca)

Sáng: 8h30 – 11h30

Chiều: 13h30 – 16h30

▶ Vòng 3 & Trao giải: 8h30 – 12h00 Chủ Nhật ngày 30/06/2019

▶ Địa điểm: Summit – Lầu 2, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3

3. THỂ LỆ CUỘC THI

Các thí sinh sẽ tham gia 3 vòng thi theo chuẩn của kỳ thi IELTS quốc tế:

▶ Vòng 1: Reading & Listening

▶ Vòng 2: Writing (cùng ngày thi với vòng 1)*

▶ Vòng 3: Speaking và Trao giải

* Summit sẽ chọn ra 40% trên tổng số thí sinh tham dự có điểm trung bình ở vòng 1 cao nhất để chấm điểm Writing. Sau đó, Summit sẽ đăng kết quả vòng 1 & 2 trên website và thông báo qua điện thoại/email cho 12 thí sinh có điểm số cao nhất được tham gia vào vòng 3.

4. CƠ CẤU VÀ GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG

Tất cả các thí sinh tham gia sẽ được nhận quà tặng gồm: Túi vải + Sổ + Bút + Voucher ưu đãi học phí tiếng Anh tại Summit trị giá 2.000.000đ **. Cơ cấu giải thưởng như sau:

Tên giải thưởng
Giá trị giải thưởng
01 Giải nhất
(Điểm tối thiểu 8.0)
- Học bổng 100% khoá IELTS chuyên sâu Speaking & Writing**
- Tài trợ 100% lệ phí kì thi IELTS quốc tế***
- Chứng nhận giải nhất cuộc thi
01 Giải nhì
(Điểm tối thiểu 7.0)
- Học bổng 70% khoá IELTS bất kỳ**
- Tài trợ 50% lệ phí kì thi IELTS quốc tế***
- Chứng nhận Giải Nhì cuộc thi
02 Giải ba
(Điểm tối thiểu 6.0)
- Học bổng 50% khoá IELTS bất kỳ**
- Chứng nhận Giải Ba cuộc thi
03 Giải khuyến khích
- Học bổng 30% khoá IELTS bất kỳ**
- Chứng nhận giải khuyến khích cuộc thi

Lưu ý:

** Học bổng và voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hay chuyển nhượng, và không cộng gộp với các ưu đãi học phí khác của Summit.

*** Điều kiện bắt buộc để nhận tài trợ 50%-100% lệ phí thi IELTS quốc tế: các bạn đạt giải phải tham gia ít nhất 1 khoá luyện thi IELTS tại Summit trước khi thi IELTS quốc tế. Trong vòng tối đa 3 tháng kể từ ngày kết thúc khóa học IELTS tại Summit, phải tham gia thi IELTS quốc tế.