fbpx

[PDF+Audio] Download trọn bộ Basic IELTS MIỄN PHÍ

Download bộ sách Basic IELTS ngay để cải thiện nhanh chóng trình độ IELTS – tuyệt chiêu tăng band dành cho các bạn học sinh mới bắt đầu theo từng dạng bài cơ bản với phiên bản: Pdf + audio.

[PDF+Audio] Download trọn bộ Basic IELTS MIỄN PHÍ

1. SÁCH BASIC IELTS là gì?

Bộ sách bao gồm 4 kỹ năng: Reading – Listening – Speaking – Writing, cung cấp cho người học cách tiếp cận cơ bản và đầy đủ để chinh phục bài thi Tiếng Anh này, đặc biệt dành cho người mới bắt đầu học IELTS. Ngoài ra, Basic IELTS cũng bao gồm cả file audio.

2. Basic IELTS dành cho ai? 

Basic IELTS là bộ sách luyện thi IELTS dành cho người chưa có kiến thức và kĩ năng làm bài IELTS và là một lựa chọn tốt để bắt đầu hành trình ôn luyện. Nếu coi việc luyện thi IELTS là một hành trình dài thì Basic IELTS chính là những bước đi ban đầu. Bộ sách là giải pháp tốt cho những người đã biết một chút về tiếng Anh, và mới bắt đầu học IELTS.

Có sự phân biệt chia khoảng tăng dần điểm mục tiêu đối với đầu ra của sách. Cụ thể, với cuốn Reading và Listening, người học sẽ đạt khoảng 3.5 – 4.5. Còn với Writing và Speaking, sách hướng tới các học viên mong muốn đạt mục tiêu 4 – 5 IELTS.

3. Basic IELTS cung cấp những kiến thức gì?

  • Cung cấp cho sĩ tử IELTS các kiến thức tiếng Anh cơ bản
  • Mở rộng vốn từ vựng của học viên
  • Giúp học viên có cái nhìn sâu hơn về văn hóa và xã hội của cộng đồng nói tiếng Anh

4. Nội dung chính của Basic IELTS 

Sách được chia theo cả 2 dạng bài General và Academic để độc giả có thể lựa chọn hình thức thi phù hợp với nhu cầu của mình. 

Sách được chia làm 4 phần chính tương ứng với 4 kỹ năng trong bài IELTS: Basic IELTS Reading, Basic IELTS Writing, Basic IELTS Speaking, Basic IELTS Listening.

Summit dành tặng bạn và hy vọng bạn sẽ gặt hái thành công với bài thi IELTS. Download trọn bộ Basic IELTS MIỄN PHÍ tại đây!

Xem thêm

  1. [PDF+Audio] Download trọn bộ Get Ready For IELTS MIỄN PHÍ
  2. [PDF+Audio] Download Road to IELTS MIỄN PHÍ
  3. Review chi tiết trọn bộ Collins for IELTS

Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí các khóa học tại Summit, điền thông tin tại