Khóa định hướng apply & viết luận nâng cao “ADMISSIONS STRATEGY & ADVANCED WRITING” – Chuẩn bị sớm,Thành công lớn

Khi cạnh tranh theo các “thước đo chuẩn” GPA, SAT, TOEFL… ngày càng gắt gao thì chiến lược nộp hồ sơ khôn ngoan, khả năng làm nổi bật các cá tính và thế mạnh của bàn thân cũng như những bài luận sâu sắc chính là yếu tố khác biệt lớn nhất giúp bạn ghi điểm với hội đồng tuyển sinh và trong nhiều trường hợp còn có thể giúp bạn xoay ngược thế cờ.

Thấu hiểu nhu cầu được tư vấn và hỗ trợ của các bạn học sinh trong khâu quan trọng nhất của việc làm hồ sơ du học , trong nhiều năm qua, khóa học viết luận chiến lược “Summit College Application Essay” đã đồng hành và góp phần tạo nên thành công của nhiều bạn học sinh. Chỉ từ cuối năm 2010 đến tháng 12 năm 2012, tổng số học bổng học viên Summit giành được thông qua chương trình Summit College Application Program đã lên tới trên 145 tỷ đồng. Nhiều học viên giành được học bổng vào các trường top 10 -20 với học bổng lên tới trên 200.000 USD (4 tỷ đồng Việt Nam)/ 4 năm như ĐH Dartmouth, Carleton, Vanderbilt, Washington &Lee, Grinnell, Smith, Colgate… Những nỗ lực của Summit đã nhận được ghi nhận từ rất nhiều bạn du học sinh thành công. (Danh sách học sinh thành côngChia sẻ của học viên lớp Viết luận)

Tính đến 20/1/2013, khi rất nhiều học sinh vẫn hồi hộp chờ đợi kết quả, 14 học viên Summit đã nhận được kết quả ED từ những trường ĐH hàng đầu như Bucknell, Trinity College, Macalester, Bryn Mawr, Mount Holyoke, Gettysburg,Union, Dickinson với học bổng giá trị cao… Để đáp lại sự hưởng ứng của các bạn học sinh và phụ huynh, Summit tiếp tục giới thiệu khóa học Định hướng chiến lược apply và viết luận nâng cao nhằm chuẩn bị sớm cho mùa tuyển sinh 2013-2014.

Mục tiêu

Đây là khóa học mang tính chuẩn bị và đặc biệt quan trọng cho những bạn apply ED và nhắm vào nhóm trường top cao hay cần hỗ trợ tài chính từ các trường ĐH của Mỹ.

Chương trình học bao gồm các buổi học kéo dài 3 tiếng nhằm:

–  Giới thiệu các phong cách viết luận và các kiểu bài luận apply

–  Hướng dẫn tìm kiếm và xây dựng ý tưởng hay cho bài luận

–  Thực hành viết luận nâng cao, tăng cường khả năng diễn đạt quan điểm cá nhân và các ý tưởng sáng tạo

–  Hướng dẫn cách tìm kiếm thông tin về trường và học bổng

Các học viên sẽ được tham gia học trong các nhóm nhỏ được giảng dạy trực tiếp bởi 3 thầy cô giàu kinh nghiệm là thầy Myo Min và cô Trần Phương Hoa (đồng sáng lập viên Summit, cựu sinh viên ĐH Middlebury, top 4 ĐH liberal arts Hoa Kỳ) và cô Lê Diệu Linh (phó giám đốc Summit, cựu sinh viên ĐH Williams, top 1 ĐH liberal arts Hoa Kỳ)

Thời gian: 2h- 5h chiều CN hàng tuần, 24/2 – 28/4/2013

Địa điểm: Trụ sở Summit, 43 Ngõ 135 Đôi Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Học phí: 10,000,000 VNĐ/ khóa

* Giảm 1,000,000 VNĐ khi đóng học phí sớm trước 27/1/2013

* Giảm thêm 2,000,000 VNĐ cho học sinh cũ của Summit

Điều kiện đầu vào: Các học sinh quan tâm sẽ điền PHIẾU ĐĂNG KÝ tại ĐÂY và gửi email cho chị Hoa hoa.tran@summit.edu.vn. Các phụ huynh học sinh quan tâm cũng có thể email tới địa chỉ: hoa.tran@summit.edu.vn hoặc ĐT tới 098 6560 663 để nhận tư vấn.