[Hội thảo] Xu hướng du học học bổng Mỹ 2012-2013 & những câu chuyện thành công

Một mùa apply vào các trường Đại học Mỹ đầy sôi động đang khép lại. Rất nhiều bạn đã nhận được kết quả tuyển sinh Early Decision hay Early Action, cũng có nhiều bạn đang hồi hộp đợi tiếp các kết quả. Là 1 trung tâm uy tín về tư vấn du học Mỹ với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và hàng trăm học sinh du học thành công bằng học bổng, chiều Chủ nhật, ngày 27/1/2013, Summit  (www.summit.edu.vn) sẽ tổ chức 1 buổi hội thảo tổng kết các kinh nghiệm apply quý giá và định hướng cho các học sinh có dự định đi du học Đại học tại Mỹ, đặc biệt là học sinh lớp 11 và học sinh gap year. Đây cũng là 1 buổi hội thảo rất hữu ích cho các bậc phụ huynh.

Buổi hội thảo “Xu hướng du học học bổng Mỹ 2012-2013 và những câu chuyện thành công” do Summit Education Services tổ chức sẽ giúp các bạn có kế hoạch nộp hồ sơ du học Mỹ
Cập nhật thông tin về xu hướng nhận hồ sơ của các trường ĐH hàng đầu.
– Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với những bạn đã xin học bổng thành công vào những trường trong Top 30 của Mỹ trong năm nay và các năm trước
– Lập kế hoạch và rút ra những chiến lược riêng cho việc chuẩn bị hồ sơ du học thành công

Thời gian: 14:00 Chủ Nhật, ngày 27 tháng 1 năm 2013
Địa điểm: Phòng 806, Tầng 8, Toà nhà LADECO, 266 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Đối tượng tham gia:
–  Các bạn học sinh lớp 10, lớp 11, gap year đang có dự định du học Mỹ
–  Các bậc phụ huynh quan tâm và mong muốn hỗ trợ con em mình du học

Nội dung
Phần 1: Cập nhật xu hướng nhận hồ sơ và cấp học bổng của những trường ĐH hàng đầu Mỹ năm 2012
Phần 2: Giao lưu vớimột số gương mặt thành công của mùa apply 2012
Phần 3: Hướng dẫn lập kế hoạch apply và trả lời thắc mắc

Diễn giả
Chị Trần Phương Hoa – Giám đốc Summit
·         Học bổng toàn phần tại trường Đại học Middlebury, Hoa Kỳ (xếp thứ 4 trong số các trường  đại học Liberal Arts ở Mỹ) (2000-2005)
·         Cố vấn giáo dục (Educational Advisor) của Viện Giáo Dục Quốc tế IIE 2006-2007, cố vấn của tổ chức USguide và là thành viên tích cực của các diễn đàn du học như Vietabroader, USGuide và VietMBA, diễn giả của nhiều hội thảo, chương trình truyền hình liên quan đến du học.
·         Tư vấn thành công cho hàng trăm bạn trẻ, trong đó có nhiều bạn nhận được học bổng Đại học từ các trường hàng đầu của Mỹ và các học bổng cao học Fulbright, VEF, 322…

Chị Lê Diêu Linh – Phó Giám Đốc Summit
·         Học bổng toàn phần tại trường Williams, Hoa Kỳ (xếp thứ nhất trong các trường đại học Liberal Arts ở Mỹ) (2001-2006)
·         Nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ cả bậc đại học và cao học

Và nhiều cựu sinh viên và các học sinh được nhận vào các trường top 30 trong mùa apply năm nay.

Để đăng kí tham dự, xin các bạn gửi email đăng kí chậm nhất vào ngày 25/1/2013 theo mẫu ở dưới tới events@summit.edu.vn  . Trong thư đăng kí, xin các bạn nêu rõ có phụ huynh đi kèm hay không và bao nhiêu phụ huynh. Các bạn gửi thư sớm và có kèm resume/CV sẽ được ưu tiên đăng ký tham dự.

Subject: Đăng ký tham dự hội thảo CN, 27/1/2013_Tên đầy đủ của bạn
Nội dung:
Tên đầy đủ:
Ngày tháng năm sinh:
Trường:                                    Lớp
Email:                                       Điện thoại:
Điểm TOEFL/IELTS/SAT (nếu có)
Tên đầy đủ của phụ huynh:
Email:                                       Điện thoại:

Về Summit
Summit (www. summit.edu.vn) là tổ chức giáo dục có thế mạnh vượt trội về đào tạo tiếng Anh nâng cao, tiếng Anh du học, tư vấn du học Mỹ và là một trong những trung tâm luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, SSAT, GMAT uy tín nhất tại Hà Nội.

Trong 2 niên khóa từ 2010 đến 2012, tổng số học bổng học viên Summit giành được thông qua chương trình Summit College Application Program đã lên tới trên 145 tỷ đồng. Nhiều học viên giành được học bổng vào các trường top 10 -20 với học bổng lên tới trên 200.000 USD (4 tỷ đồng Việt Nam)/ 4 năm.