[Go Green] Tuyển tình nguyện viên chương trình “Cá xanh”

Bạn yêu môi trường và sẵn sàng tham gia các sự kiện hành động vì môi trường?

Bạn mong muốn được làm một điều thật đáng nhớ cho những ngày cuối cùng của năm Nhâm Thìn và có một ngày tết Ông Công ông Táo ý nghĩa?

Vậy thì còn chờ gì nữa? Hay nhanh tay đăng ký để cùng Go Green tham gia “Cá xanh” 2013!

Với mong muốn hạn chế lượng túi nylon xả xuống các hồ, đồng thời tạo môi trường trong sạch cho thủ đô Hà Nội trong những ngày cuối năm, CLB Go Green Hà Nội tổ chức sự kiện “Cá xanh” cùng nhiều hoạt động ý nghĩa:đổi túi nylon lấy bao lì xì, dọn vệ sinh quanh hồ, tuyên truyền nâng cao ý thức người dân về việc bảo vệ môi trường,… và các chương trình bên lề vô cùng thú vị.

Thời gian: 8h00 – 11h00, ngày 3/2/2013 (Tức 23 tháng Chạp-Ông Công ông Táo)

Địa điểm: Hồ Giảng Võ – Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội.

Bạn thích thú với các hoạt động môi trường?

Bạn muốn có một cái Tết thật ý nghĩa?

Bạn mong muốn có thêm nhiều bạn hơn?…

Vậy còn chờ gì nữa, hãy tham gia ngay với  chúng tôi!

Số lượng TNV cần tuyển: 15 người

Để trở thành Tình nguyện viên của “Cá xanh” 2012, mời bạn vui lòng đăng ký đầy đủ thông tin theo link dưới đây:

Thời hạn đăng ký: từ ngày 21/1/2013 đến 23h30 ngày 25/1/2013

Hãy đăng ký ngay hôm nay để cùng Go Green tạo nên một ngày Tết Ông Công ông Táo thật khác biệt và nhiều ý nghĩa!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Trịnh Minh Nguyệt
SĐT: 01666. 600. 969