Thi thử IELTS miễn phí tại Summit chiều T7, 2/2/2013

Các bạn đã và đang có dự định học IELTS  hẳn đều có mong muốn được thi thử để đánh giá trình độ của mình, và có kế hoạch ôn thi hiệu quả hơn. Thi thử thường xuyên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc bài IELTS, cải thiện kỹ năng quản lý và phân bố thời gian, tăng độ tự tin và kỹ năng làm bài.

Summit xin giới thiệu chương trình thi thử IELTS nhằm giúp các bạn học viên đánh giá chính xác năng lực học hiện tại của mình.

Lịch thi thử
Thi Nghe + Đọc + Viết: Có 2 ca để lựa chọn
Ca 1: 2h chiều đến 5h chiều thứ 7, 2/2/2013 (Đã FULL chỗ)
Ca 2: 9h sáng đến 12h trưa Chủ nhật, ngày 3/2/2013

Thi Nói: Các học sinh đăng ký thi Nói sẽ được hẹn lịch riêng
Địa điểm: 43 Ngõ 135 Đội Cấn

Lợi ích khi thi thử IELTS tại Summit
·         Các bài thi điều theo form chuẩn của bài thi IELTS chính thức
·         Thi thử Speaking với giảng viên dày dặn kinh nghiệm luyện thi và tiêu chuẩn chấm thi
·         Kết quả được trả lại nhanh chóng, chính xác
·         Khi nhận kết quả, học viên được đánh giá và tư vấn bài bản về điểm mạnh, yếu, cách khắc phục và hướng ôn luyện hiệu quả
·         Học viên có kết quả thi thử cao và thành tích học tập tốt sẽ được xem xét học bổng/ưu đãi học phí cho các khóa học chất lượng cao tại Summit

Lệ phí thi
·         MIỄN PHÍ các phần thi Listening, Writing và Reading
·         MIỄN PHÍ thi Nói cho học viên Summit, 50.000 VND nếu chưa là học viên Summit

Đăng ký thi
Email tới địa chỉ events@summit.edu.vn trước 4h chiều thứ 6, 1/2/2013 theo format sau:
Tiêu đề: Đăng ký thi thử IELTS_2/2/2013_ TÊN ĐẦY ĐỦ
Tên đầy đủ:
ĐT:
Trường + Lớp/ Nơi công tác:
Đã là học viên Summit hay chưa?
Có đăng ký kỹ năng Nói hay không?