[HN] Hạn đăng ký 08/09: Summit IELTS Champion 2022

IELTS ngoài là chứng chỉ ngoại ngữ bắt buộc cho việc du học, còn là tiêu chí để xét tuyển đầu vào của trường đại học hàng đầu tại Việt Nam như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân… và IELTS cũng là yêu cầu bắt buộc để tốt nghiệp ở nhiều trường ĐH Top của Việt Nam. Hơn nữa, nếu sinh viên sở hữu IELTS sẽ tăng lợi thế cạnh tranh trong môi trường làm việc quốc tế. Các bạn có thể nắm bắt cơ hội việc làm tại các tập đoàn đa quốc gia ở Việt Nam, cũng như phát triển sự nghiệp ở nước ngoài.

Mong muốn hỗ trợ các bạn học sinh sinh viên có cơ hội thử sức với bài thi IELTS theo format thật & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, Summit đã mang cuộc thi “Summit IELTS Champion 2022” trở lại!!!

Link đăng ký: https://summit.edu.vn/ielts-champion-2022

📅 Hạn chót: 08/09/2022

1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Học sinh từ 13 tuổi trở lên – học sinh các lớp 7 đến 12, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, sinh viên mới tốt nghiệp…

**Điều kiện dự thi: Người dự thi không là học viên khóa IELTS của Summit, và chưa từng đạt giải Summit IELTS Champion các năm trước. Học sinh có độ tuổi từ 13 trở lên (lớp 7) có thể đăng ký tham gia.

2. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

A. VÒNG 1 & 2

– Thời gian: Chủ nhật, 11/09/2022

Sáng: 8:30 – 11:30

Chiều: 13:30 – 16:30

– Địa điểm:

Summit – Tầng 2, tòa nhà 101, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Summit – Tầng 3, 352 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

B. Vòng 3 & trao giải

– Thời gian: Chủ Nhật, 18/09/2022

Sáng: 8:30 – 11:30

– Địa điểm:

Summit – Tầng 2, tòa nhà 101, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

3. THỂ LỆ CUỘC THI

Các thí sinh sẽ tham gia 3 vòng thi theo đề thi và thời gian thi chuẩn của kỳ thi IELTS quốc tế:

Vòng 1: Thi cặp kỹ năng Reading & Listening

Vòng 2: Thi Writing (cùng ngày thi với vòng 1)*

Vòng 3: Thi Speaking và trao giải

*Summit sẽ chọn ra 30 bạn có điểm trung bình ở vòng 1 cao nhất để chấm điểm vòng 2. Sau đó, Summit sẽ đăng kết quả vòng 1 và 2 trên website và thông báo qua điện thoại/email cho 10 thí sinh có điểm số cao nhất tham gia vào vòng 3.

4. CƠ CẤU VÀ GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG

Tất cả các thí sinh tham gia sẽ được nhận voucher khóa học tại Summit trị giá 2.000.000đ. Cơ cấu giải thưởng như sau:

Tên giải thưởngGiá trị giải thưởng
01 Giải nhất (Điểm tối thiểu 8.0)– Học bổng 100% khoá IELTS chuyên sâu Speaking & Writing**
– Tài trợ 100% lệ phí kì thi IELTS quốc tế***
– Chứng nhận giải nhất cuộc thi
01 Giải nhì (Điểm tối thiểu 7.0)– Học bổng 70% khoá IELTS bất kỳ**
– Tài trợ 50% lệ phí kì thi IELTS quốc tế***
– Chứng nhận giải nhì cuộc thi
02 Giải ba (Điểm tối thiểu 6.0)– Học bổng 50% khoá IELTS bất kỳ**
– Chứng nhận giải ba cuộc thi
04 Giải khuyến khích– Học bổng 30% khoá IELTS bất kỳ**
– Chứng nhận giải khuyến khích cuộc thi
– Bộ quà tặng Summit: Balo, sổ bút, bình nước

Lưu ý:

** Học bổng và voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hay chuyển nhượng, và không cộng gộp với các ưu đãi học phí khác của Summit.

*** Điều kiện đủ để nhận tài trợ 50% -100% lệ phí thi IELTS quốc tế: Các bạn đạt giải tham gia khóa luyện thi IELTS tại Summit trước khi thi IELTS.

Link đăng ký: https://summit.edu.vn/ielts-champion-2022