fbpx

[HN – 17.07.2022] Công bố kết quả Young Debaters 2022

Vòng chung kết cuộc thi Young Debaters 2022 đã diễn ra vô cùng sôi nổi vào ngày 17/07/2022. Các bạn học sinh đã rất xuất sắc thể hiện phần thi của nhóm và cá nhân sau quá trình tập huấn chăm chỉ cùng đội ngũ Huấn luyện viên của Summit. BGK thật sự bất ngờ và dành rất nhiều lời khen cho những kỹ năng hùng biện, thuyết trình của các thí sinh. Cuộc thi đã khép lại nhưng Summit hy vọng các bạn học sinh sẽ tiếp tục trau dồi kỹ năng để chinh phục thêm nhiều cuộc thi lớn trong tương lai!

Summit chúc mừng những bạn học sinh đã xuất sắc giành giải thưởng của cuộc thi:

 1. Khối 3-4
  ⭐ Giải Nhất: Nguyễn Bạch Dương
  ⭐ Giải Nhì: Nguyễn Nhật Dương
  ⭐ Giải Ba: Trần Ngọc Minh
  ⭐ Giải Khuyến khích: Nguyễn Phương Chi
 2. Khối 5-6
  ⭐ Giải Nhất: Lại Châu Linh Đan
  ⭐ Giải Nhì: Phạm Bảo Anh
  ⭐ Giải Ba: Lâm Ngọc Minh
  ⭐ Giải Khuyến khích: Nguyễn Khánh Hà
 3. Khối 7-8
  ⭐ Giải Nhất: Đào Liên Hà
  ⭐ Giải Nhì: Phạm Thuỳ Dương

Summit xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý phụ huynh học sinh đã quan tâm và đồng hành cùng cuộc thi Young Debaters 2022. Đây là động lực rất lớn để Summit tiếp tục đem đến thêm nhiều sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh. Hẹn gặp lại các bạn ở những cuộc thi tiếp theo ❤

Phụ huynh và các bạn có thể xem một số hình ảnh đẹp tại đây

—————————

Với phương châm “Nurturing Success – Nuôi dưỡng thành công”, Summit mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng các PHHS trong tương lai, nuôi dưỡng và chắp cánh cho các em học sinh, sinh viên tài năng tiếp cận môi trường Tiếng Anh học thuật uy tín, sẵn sàng chinh phục các kỳ thi IELTS/TOEFL/SAT/ACT và săn học bổng trường ĐH TOP Mỹ – Canada.

Inbox FB: m.me/summit.edu