[GenMath] Thi thử miễn phí & ôn luyện IMSO cùng GV kinh nghiệm (Hạn 19/08)

Để giúp bạn “bắt nhịp” với kỳ thi IMSO năm nay và xác định được trình độ hiện tại của mình, GenMath quyết định tổ chức thi thử hoàn toàn MIỄN PHÍ & ôn luyện kỳ thi Olympic Toán Quốc Tế (IMSO) ngay trong tháng 8/2022 này!

▶▶ Thí sinh đăng ký tại: https://summit.edu.vn/thi-thu-imso-2022

📅 Hạn đăng ký: 19/08/2022

📅 Ngày thi thử: 21/08/2022

📌 Hình thức thi & ôn luyện: Văn phòng Summit, tầng 2 tòa 101 Láng Hạ, Hà Nội

🔴 Đối tượng:

– Học sinh dưới 11 tuổi muốn thử sức các cuộc thi Toán học Tiếng Anh Quốc tế lớn và đang có nhu cầu ôn luyện để tham gia kỳ thi IMSO

🔴 Thi thử & Ôn luyện IMSO tại GenMath có gì đặc biệt?

✅ Làm quen dạng đề IMSO theo từng cấp độ giống như kỳ thi thật

✅ Được ước lượng mức điểm dự kiến, giúp bạn xác định được trình độ hiện tại của mình, từ đó vạch ra lộ trình luyện thi phù hợp nhất.

✅ Cơ hội cọ sát với các bạn trẻ có niềm đam mê Toán học nói chung

✅ Bài thi hoàn toàn miễn phí và tiết kiệm thời gian

✅ Nhận ngay voucher ưu đãi học phí 2 triệu đồng khi tham gia Lớp Ôn luyện IMSO cùng Genmath!

⭐ Giới thiệu GIÁM ĐỐC HỌC THUẬT của GenMath

💎 Thầy Nguyễn Trung Kiên

✅ Cử nhân ĐH Corvinus (Hungary)

✅ Được cấp chứng chỉ đào tạo của Cambridge

✅ Trợ lý BGH – Phụ trách tổ Toán và tổ Khoa học công nghệ trường Liên cấp Ngôi Sao Hà Nội

✅ Hàng trăm HS đạt điểm số cao Toán AP, IB, Toán SAT

✅ Dày dạn kinh nghiệm luyện HS giỏi dự thi AMC, IKMC, APMOS, IMSO, SEAMOS,…

———————

Từ năm 2020, Summit kết hợp với GenMath ra mắt chương trình Toán Tiếng Anh chuyên sâu, với trình độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn học sinh lớp 4-12 có cơ hội tiếp cận các chương trình Toán học quốc tế và phát triển năng khiếu Toán học.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam tại Summit & GenMath đều có trình độ cao, dày dặn 5-12 năm kinh nghiệm đào tạo, giàu tâm huyết sẽ đồng hành cùng các em học sinh chinh phục các kỳ thi IELTS/TOEFL/SAT/ACT và săn học bổng trường ĐH TOP Mỹ/Canada.

📲 Hotline: 097 202 2138 | 0901 702 889

🌐 Summit Tầng 2-3, 101 Láng Hạ, Đống Đa, HN  | Tầng 2, tòa nhà Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội | Tầng 5, 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội |  Tầng 3, 352 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội