Hạn đăng ký: 19/08/2022

Thời gian còn lại để đăng ký

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

days
hours
minutes
seconds
00
00
00
00
days
hours
minutes
seconds

GIỚI THIỆU CUỘC THI OLYMPIC TOÁN VÀ KHOA HỌC QUỐC TẾ - IMSO

Olympic Toán và Khoa học quốc tế (IMSO) thường niên uy tín nhất dành cho học sinh tiểu học dưới 13 tuổi trên toàn thế giới. Đề thi của IMSO luôn được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao về tính khoa học cũng như tính thực tiễn ở cả ba phần thi tìm đáp án, tự luận và khám phá.


Cuộc thi IMSO không chỉ đơn thuần là kiểm tra kiến thức lý thuyết mà còn thử thách khả năng sáng tạo của các bạn học sinh. Do đó, phương châm của kỳ thi là đề cao giá trị của sự thông minh, sáng tạo và kích thích sự hứng thú của học trò sinh với Toán và Khoa học.


Để giúp bạn “bắt nhịp” với kỳ thi IMSO năm nay và xác định được trình độ hiện tại của mình, GenMath quyết định tổ chức thi thử hoàn toàn MIỄN PHÍ & ôn luyện kỳ thi Olympic Toán Quốc Tế (IMSO) ngay trong tháng 8/2022 này!

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Học sinh lớp 6 trở xuống ( =< 11 tuổi) muốn thử sức các cuộc thi Toán học Tiếng Anh Quốc tế lớn và đang có nhu cầu ôn luyện để tham gia kỳ thi IMSO.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA THI THỬ IMSO

Làm quen dạng đề IMSO theo từng cấp độ giống như kỳ thi thật.

1

Được ước lượng mức điểm dự kiến và được chữa đề sau buổi thi thử từ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy & luyện thi của GenMath.

2

Cơ hội cọ sát với các bạn trẻ có niềm đam mê Toán học nói chung.

3

Bài thi hoàn toàn miễn phí và tiết kiệm thời gian.

4

Nhận ngay 01 buổi học thử & voucher ưu đãi học phí 2 triệu đồng khi đăng ký sớm Lớp Ôn luyện IMSO cùng Genmath!

5

GIỚI THIỆU VỀ GIÁM ĐỐC HỌC THUẬT GENMATH

Thầy Nguyễn Trung Kiên- Cử nhân ĐH Corvinus (Hungary), được cấp chứng chỉ đào tạo của Cambridge

Hiện là Trợ lý BGH - Phụ trách Tổ Toán và tổ Khoa học công nghệ trường Liên cấp Ngôi Sao Hà Nội, thầy Kiên từng xuất sắc đạt HCV Olympic Toán sinh viên toàn quốc và giành học bổng chính phủ du học tại 1 trong những Đại học top đầu Hungary. Trong nhiều năm giảng dạy tại Summit, thầy Kiên cũng có kinh nghiệm đào tạo hàng trăm học sinh đạt điểm số cao, tiến bộ nhanh về Toán AP, IB, Toán SAT. Do vậy, thầy luôn tâm huyết và chú trọng việc xây dựng các học liệu có tính tổng quát, kết nối cao giữa các bậc học và có phương pháp sư phạm súc tích, dễ hiểu, đem lại hiệu quả cao. Thầy Kiên đã có nhiều kinh nghiệm đào tạo, luyện thi cho học sinh giỏi tham gia các kỳ thi Toán tiếng Anh (AMC, IKMC, APMOS, Olympic Toán Titan, IMAS, SEAMOS). Đặc biệt, năm 2019 thầy dẫn đoàn học sinh tham gia kì thi Toán và Khoa học quốc tế IMSO với 11 bạn đạt huy chương (3 Vàng, 4 Bạc, 4 Đồng).

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI GENMATH

Tìm hiểu thêm về khóa học GenMath - Toán Tiếng Anh cơ hội tiếp cận các chương trình toán học quốc tế và phát triển năng khiếu toán học (Dành cho học sinh lớp 4 - lớp 12) tại đây: 


📲 Hotline: 0901 702 889 | 0972 022 138 | 024 6680 8289

🏠 Summit Tầng 2-3, 101 Láng Hạ, Đống Đa, HN

🏠 Summit Tầng 2, tòa nhà Discovery Complex, 302 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN

🏠 Summit Tầng 2 & Tầng 5, 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

🏠 Summit Tầng 3, 352 Phố Huế, Hai Bà Trưng, HN

Summit Education Services Copyright © Since 2010 | All Rights Reserved