fbpx

[HN – 24.7] Hội thảo: Cơ hội thực tập trong nền kinh tế biến động tại Mỹ

Chắc hẳn nhiều phụ huynh và các bạn du học sinh cũng “nghe phong thanh” được tin tình hình kinh tế Mỹ đang có phần đi xuống. Điều này đang ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường tuyển dụng do một số công ty và tập đoàn lớn bắt đầu tiến hành ngưng tuyên hoặc sa thải các nhân viên thực tập để giảm thiểu chi phí kinh doanh. Nói cách khác, sinh viên sẽ “vất vả” hơn rất nhiều để tìm được cơ hội thực tập phù hợp. 

“CƠ HỘI THỰC TẬP TRONG NỀN KINH TẾ BIẾN ĐỘNG TẠI MỸ sự kiện do Career Pass Institute (CPI) – một đơn vị đồng hành của SUMMIT trong lĩnh vực hướng nghiệp cho du học sinh tổ chức. Khi tham gia chương trình này, các bạn sẽ được: 

✅ Nắm bắt 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐲 đ𝐨̂̉𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 trong bối cảnh biến động của nền kinh tế Mỹ

✅ Khám phá bộ bí kíp “Chiến Lược Phát Triển Nghề Nghiệp Toàn Diện Cho Du Học Sinh Từ Bậc Đại Học” từ CPI để 𝐭𝐨̂́𝐢 𝐮̛𝐮 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐤𝐲̀ 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐦𝐮̀𝐚 𝐭𝐡𝐮 𝟐𝟎𝟐𝟐 

Chương trình sẽ diễn ra lúc 9:00 sáng Chủ Nhật ngày 24/07 này ở Khách sạn Lake Side, 23 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/3ROqwvf 

𝑉𝑜̛́𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑏𝑎̣𝑛 đ𝑎𝑛𝑔 𝑜̛̉ 𝑀𝑦̃ 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑡𝑟𝑢̛̣𝑐 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑡ℎ𝑎𝑚 𝑔𝑖𝑎 𝑠𝑢̛̣ 𝑘𝑖𝑒̣̂𝑛, 𝐶𝑃𝐼 𝑠𝑒̃ 𝑔𝑢̛̉𝑖 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑛 𝑟𝑖𝑒̂𝑛𝑔 đ𝑒̂̉ ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 

——-

𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 𝐏𝐚𝐬𝐬 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐢𝐭𝐮𝐭𝐞 𝐔𝐒𝐀 là Học viện hướng nghiệp tiên phong trong việc đào tạo kỹ năng tìm việc chuyên nghiệp cho du học sinh Việt Nam vào các tập đoàn hàng đầu tại Hoa Kỳ, nhằm nâng cao khả năng bảo lãnh visa H1B và thẻ xanh định cư. Trải qua một hành trình đồng hành cùng du học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ, những học sinh tốt nghiệp từ chương trình huấn luyện của CPI đã và đang làm việc tại những tập đoàn hàng đầu thế giới như 𝐆𝐨𝐥𝐝𝐦𝐚𝐧 𝐒𝐚𝐜𝐡𝐬, 𝐉𝐏 𝐌𝐨𝐫𝐠𝐚𝐧, 𝐃𝐞𝐮𝐭𝐬𝐜𝐡𝐞 𝐁𝐚𝐧𝐤, 𝐂𝐈𝐁𝐂, 𝐄𝐫𝐧𝐬𝐭 & 𝐘𝐨𝐮𝐧𝐠, 𝐏𝐰𝐂, 𝐃𝐞𝐥𝐨𝐢𝐭𝐭𝐞, 𝐊𝐏𝐌𝐆, 𝐋𝐄𝐊 𝐂𝐨𝐧𝐬𝐮𝐥𝐭𝐢𝐧𝐠, 𝐁𝐂𝐆, 𝐀𝐦𝐚𝐳𝐨𝐧, 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤, 𝐍𝐕𝐈𝐃𝐈𝐀, 𝐄𝐭𝐬𝐲, 𝐀𝐮𝐭𝐨𝐝𝐞𝐬𝐤, 𝐒𝐭𝐚𝐧𝐟𝐨𝐫𝐝 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲, 𝐅𝐌𝐂, 𝐁𝐨𝐞𝐢𝐧𝐠..