fbpx

[HN & HCM] Ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương cơ sở Summit thứ 7 & thứ 8

Tháng 4 này Summit tưng bừng khai trương 02 cơ sở mới tại:

  • Tầng 2, Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ (Hatay Millennium), số 4 Quang Trung, Hà Đông, HN
  • Tầng 1, Tòa nhà Sumikura, số 18H Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM

Nhân dịp khai trương 02 cơ sở mới, Summit xin gửi đến tất cả quý phụ huynh học sinh ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM lên tới HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG cho mọi khóa học IELTS/SAT/TOEFL/JUNIOR (10-15 TUỔI)/GENMATH TOÁN TIẾNG ANH, quý phụ huynh học sinh vui lòng click nút bên dưới để xem thêm chi tiết.

Qua gần 15 năm phát triển, nhờ những nỗ lực không ngừng và nhờ sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo phụ huynh học sinh, Summit đã khẳng định được vị trí dẫn đầu qua các thành tựu đáng kể từ chương trình tư vấn du học Mỹ – Canada đến các khóa luyện thi tiếng Anh chuẩn hoá, đào tạo tiếng Anh cho thanh thiếu niên. Summit hiện đã có 08 chi nhánh, với 5 cơ sở ở Hà Nội và 3 cơ sở ở TP Hồ Chí Minh.

Các khóa học tiếng Anh tại Summit liên tục giúp các học viên đạt các thành tích cao như 119/120 TOEFL, 9.0/9.0 IELTS, 1590/1600 SAT, 36/36 ACT, 900/900 TOEFL Junior,…

Summit đã đồng hành cùng hàng trăm học sinh và giúp các bạn apply thành công vào các Đại học hàng đầu thế giới, bao gồm 8/8 ĐH Ivy League và top đầu Mỹ như Harvard, Yale, Princeton, MIT, Stanford, Columbia, Duke, UChicago…, các ĐH top 3 Canada như ĐH Toronto, UBC, McGill.. Nhiều cựu học viên của Summit sau khi tốt nghiệp đã làm nghiên cứu sinh Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Mỹ hay xin được các công việc thực tập, toàn thời gian tại các công ty hàng đầu thế giới như Facebook, Google, Microsoft, Amazon, Airbnb, Goldman Sachs, Ernst & Young, Deloitte,…

Summit xin được bày tỏ sự biết ơn chân thành các Quý phụ huynh và học sinh đã đồng hành với Summit trong thời gian qua.

Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng gia đình và học sinh trong hành trình tìm kiếm tri thức và phát triển sự nghiệp của các em.