[GENMATH] THI THỬ ONLINE MIỄN PHÍ KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO – IKMC 2024

Để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO – IKMC 2024 vào tháng 3/2024 tới và xác định được trình độ hiện tại của mình, GenMath quyết định tổ chức thi thử hoàn toàn MIỄN PHÍ ngay trong tháng 01/2024 này!

Kỳ thi IKMC đã trở thành kỳ thi thường niên nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của PH/HS khắp tỉnh thành trong cả nước. Đây là cơ hội để thí sinh được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với những người có chung niềm đam mê Toán học trên toàn thế giới.

📅 Hạn đăng ký: 05/02/2024

🔴 Hình thức thi: Online

▶▶ Thí sinh đăng ký thi thử tại:

⭐️ Đối tượng đăng ký: Học sinh từ 8-11 tuổi. Thí sinh đăng ký tham dự theo 2 cấp độ:

– Cấp độ 1: Lớp 3 và 4

– Cấp độ 2: Lớp 5 và 6

🔴 VÌ SAO BẠN NÊN THI THỬ IKMC TẠI GENMATH?

✅ Làm quen dạng đề thi của IKMC giống như kỳ thi thật.

✅ Cập nhật kiến thức IKMC 2024 trong đề thi thử.

✅ Được ước lượng mức điểm dự kiến, giúp bạn tự đánh giá được kiến thức của mình trong suốt quá trình ôn luyện.

✅ Nâng cao khả năng quản lý và phân chia thời gian làm bài.

✅ Hình thức thi Online tiết kiệm thời gian.

✅ Nhận ngay giải thưởng siêu hấp dẫn trị giá lên tới hơn 12 triệu đồng

⭐️ Thể lệ cuộc thi

Vòng 1: 22/1 – 18/2/2024

– Thí sinh đăng ký tham gia thi thử theo link:

– BTC sẽ gửi Link bài Test vào email của thí sinh

– Thí sinh đăng ký cần hoàn thành bài thi và nhấn nút nộp bài trước thời gian quy định. Nếu bài thi được hệ thống ghi nhận nộp quá thời gian quy định thì xem như không hợp lệ và sẽ không được chấm.

– Timeline vòng 1:

• Thời hạn đăng ký tham gia: 5/2/2024
  • Thời hạn hoàn thành bài thi: 18/2/2024
  • Thời gian công bố kết quả vòng 1: 20/2/2024

Vòng 2: 20/2/2024 – 29/2/2024

– BTC sẽ gửi Link bài Test vào email của thí sinh

– Timeline vòng 2:

• Thời hạn hoàn thành bài thi: 27/2/2024
  • Thời gian công bố kết quả vòng 1: 29/2/2024

🎁 Giải thưởng chung cuộc sẽ được BTC sẽ chọn ra các bài thi có điểm số cao nhất để trao giải chung cuộc. Trong trường hợp thí sinh có điểm số ngang bằng nhau, có thể có nhiều hơn 01 Giải Nhất, Nhì, Ba:

Giải Nhất: Voucher mua sắm online trị giá 300.000đ + học bổng 12 triệu khóa học GenMath hoặc khóa học luyện IELTS/TOEFL/SAT bất kỳ tại Summit

Giải Nhì: Voucher mua sắm online trị giá 200.000đ + học bổng 10 triệu khóa học GenMath hoặc khóa học luyện IELTS/TOEFL/SAT bất kỳ tại Summit

Giải Ba: Voucher mua sắm online trị giá 100.000đ + học bổng 8 triệu khóa học GenMath hoặc khóa học luyện IELTS/TOEFL/SAT bất kỳ tại Summit

**Tất cả các thí sinh đăng ký tham gia và hoàn thành bài thi đều được nhận voucher khóa học GenMath trị giá 2 triệu và một bộ quà tặng.

Còn đợi chờ gì nữa, các bạn hãy đăng ký thử sức kỳ thi IKMC 2024 ngay thôi nào ❤

——————————–

Thông tin liên hệ: