[HN] 17/12: Success Stories 2023 – Bí quyết apply của thí sinh thành công mùa 2023-24

Sự kiện Online: Bí quyết apply của thí sinh thành công mùa 2023-24

📅 14h00 – 17h00, Chủ Nhật 17/12/2023

📍 Hình thức: Trực tuyến qua Zoom (link Zoom: https://us06web.zoom.us/j/83982956045 hoặc Quý PHHS đã có TK Zoom, vui lòng nhập ID: 839 8295 6045)

👉 Đăng ký MIỄN PHÍ tại: https://forms.gle/hSoveRqzAEb4g1vGA

Những năm gần đây, đặc biệt là sau đại dịch, tiêu chuẩn tuyển sinh của các đại học top đầu Mỹ có 1 số thay đổi và độ cạnh tranh tăng cao nhiều lần. Khi SAT/ACT không còn là bắt buộc với phần lớn các trường, học phí tăng cao, học bổng/ hỗ trợ tài chính ngày càng hạn hẹp, các thí sinh Việt Nam cần chuẩn bị kỹ lưỡng và có chiến lược sắc bén hơn để thành công.

Dù các kết quả vòng sớm chưa ra hết, các học viên Summit đã nhận nhiều tin vui từ các trường top Mỹ như Cornell (Ivy League), Northwestern (#9 NU), Rice (#17 NU), NYU (#35 NU), Rochester (#47 NU), Boston University (#43 NU), Hamilton (#16 ĐH LAC), Northeastern (#53 NU), Case Western (#53 NU), ..vv

Summit vui mừng được chia sẻ với các phụ huynh học sinh quan tâm đến du học Mỹ những kinh nghiệm các cố vấn và thí sinh Summit đã đúc kết được.

Nội dung:

⭐ Tổng kết các điểm mới của mùa tuyển sinh 2023-24

⭐ Hướng đi nào để tạo hồ sơ mang đậm BẢN SẮC CÁ NHÂN

⭐ Ứng tuyển các đại học nào để nâng cao cơ hội giành học bổng/ hỗ trợ tài chính?

⭐ Điều gì làm học sinh Summit KHÁC BIỆT?

⭐ Lộ trình đến THÀNH CÔNG của học sinh Summit

sự kiện online Success Stories 2023

Diễn giả:

1. Cô Lê Diệu Linh – Phó Giám đốc Summit

2. Các học viên ưu tú vừa trúng tuyển vào các ĐH top đầu Mỹ như Cornell, Rice, NYU, Rochester, Case Western (học bổng ~8 tỷ đồng/4 năm) và các Đại học hàng đầu khác (danh sách diễn giả sẽ được cập nhật hàng ngày)

• Minh Hùng: Trúng tuyển ĐH Cornell (Ivy League)
  • Trần Nam: Trúng tuyển ĐH Rice (#17 NU)
  • Thuận Phong, Bá Hiển: Trúng tuyển ĐH New York (#35 NU)
  • Nam Phương: Trúng tuyển ĐH Rochester (#47 NU)
  • Thảo Nhi: Trúng tuyển ĐH Case Western(#53 NU)

Và nhiều gương mặt thành công khác!

3. Chia sẻ từ các cựu học viên thành công về kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghệ thông tin tại Mỹ:

Nguyễn Huy Trường Nam, tốt nghiệp ĐH Harvard với học bổng toàn phần ~ 7 tỷ đồng/ 4 năm

Nguyễn Thùy Linh, tốt nghiệp ĐH Brandeis với học bổng ~ 4,4 tỷ đồng/ 4 năm

🎤Moderator: Cô Phan Hằng Giang – Cố vấn Summit, Thạc sỹ Giáo dục ĐH Virginia (#24 NU)

Lắng nghe những câu chuyện thành công để tìm ra lộ trình dành riêng cho bạn!

———————————–

Thông tin liên hệ Summit:

☎️ Hotline Hà Nội & miền Bắc – miền Trung: 0769 008 585 ấn phím 2 | 097 447 8080 (Ms. Cao Quỳnh)

☑️ Inbox: m.me/summit.edu

☑️ Fanpage: facebook.com/summit.edu