fbpx

Đinh Nam Anh: Trong kỳ thi TOEFL vừa qua, bạn Đinh Nam Anh – học sinh trường quốc tế Việt Úc (VAS) và cũng là học viên lớp TOEFL của Trung tâm Anh ngữ & Tư vấn Du học Summit HCM, đã đạt được kết quả vô cùng ấn tượng với số điểm 119/120 TOEFL iBT.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Nam Anh về quá trình học tập tại Trung Tâm Anh ngữ & Tư vấn Du học Summit HCM nhé.

“Sau khi em học khóa SAT ở Summit HCM và đạt được kết quả tốt, em cảm thấy rất yên tâm, vậy nên em quyết định tiếp tục theo học TOEFL ở đây. Điều em ấn tượng nhất khi học tại Summit HCM chính là sự tận tâm của giáo viên, mỗi giờ học đều rất thoải mái, thú vị, và có hiệu quả rõ rệt.

Trước khi học, em ngại nhất là kỹ năng speaking của TOEFL, vì em không quen với áp lực khi phải nói trước máy tính bấm giờ thay vì nói với người. Sau khóa học, em đã hiểu rõ hơn những yêu cầu của bài thi, và có thể hiểu rõ được những gì cần nói ngay khi được nhận đề tài mà không phải bối rối trong bước chuẩn bị.

Với đặc thù phải nói chuyện với máy tính trong phần Speaking của TOEFL, em đã tập làm quen bằng cách tự thu âm những bài nói Practice test của mình, vừa để thầy nhận xét, vừa để cho mình tự nghe lại và biết được mình cần cải thiện những chỗ nào, vì việc nghe lại là một trải nghiệm hoàn toàn khác so với việc nói ban đầu.

THÂN THIỆN – THỬ THÁCH – THÀNH CÔNG là những cụm từ em muốn mô tả về Summit HCM. Thân thiện – vì ở Summit HCM em luôn có những trải nghiệm tốt đẹp với thầy cô, bạn bè, và các anh chị nhân viên. Thử thách – vì trong quá trình luyện thi ở Summit HCM, em luôn được tiếp xúc với những nhiệm vụ, cách tiếp cận bài học vô cùng mới lạ. Thành công – vì Summit HCM đã mang lại những hiệu quả rõ rệt cho các bạn học viên và hỗ trợ các bạn đạt được nhiều thành tích tuyệt vời.

Em chúc Summit HCM ngày càng được nhiều học sinh tin tưởng, đạt nhiều kết quả, và phát triển lớn mạnh khắp đất nước.”