fbpx

Bùi Mạnh Hùng: Với việc có đầy đủ cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, TOEFL iBT luôn luôn là một thử thách không hề đơn giản. Qua khoá học ở Summit, mình đã lĩnh hội được rất nhiều kĩ năng bổ ích cũng như nền tảng kiến thức vững chắc. Các thầy cô dạy TOEFL ở Summit rất tận tâm đối với học sinh. Mình luôn được thầy cô theo sát trong quá trình học tập, cũng như được nghe đóng góp của thầy cô về những bài mock tests mình làm, và được rèn luyện kĩ càng để cải thiện những kĩ năng còn yếu của mình. Nhờ vậy, chỉ sau một khoá học, mình đã cải thiện đáng kể số điểm của mình so với bài mock đầu vào.

Những gì Summit đem tới cho mình không chỉ là đội ngũ thầy cô chuyên nghiệp, hay những template cũng những típ rất hiệu quả, mà còn là một môi trường học tập cạnh tranh. Lớp luyện thi TOEFL của mình có rất nhiều học viên với những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Qua việc trau dồi với các bạn trong lớp, mình rút ra được nhiều kinh nghiệm và chiến thuật rất hữu hiệu cho bản thân. Trình độ của các bạn học viên cũng khá đồng đều, chính vì vậy việc soạn đề của các giáo viên cũng dễ dàng hơn, và cả lớp có thể cùng nhau cải thiện khả năng của mình một cách hiệu quả.

Nhìn chung, để điểm TOEFL iBT thật cao không những cần sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, mà bạn cũng cần phải có chương trình ôn tập hợp lý, cũng như một đội ngũ các thầy cô giỏi giang, có thể giúp mình cải thiện điểm yếu cũng như tận dụng điểm mạnh của mình. Theo mình, Summit là nơi hội tụ tất cả những yếu tố trên, và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn ôn thi và đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hoá TOEFL.