CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC ĐẶC BIỆT ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2015-2016

Nhân dịp chào đón năm học mới 2015-2016, Trung tâm Tiếng Anh Summit tổ chức chương trình "KHUYẾN HỌC ĐẶC BIỆT" GIẢM NGAY 500.000 HỌC PHÍ cho các bạn học viên đăng ký học khóa GMAT và Summit Junior tại Trung tâm từ ngày 10/9 đến 20/9/2015.

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC:

GMAT là kỳ thi đánh giá tiêu chuẩn trình độ và khả năng của sinh viên nộp đơn vào chương trình học cao cấp về kinh doanh và quản trị (Management). Các sinh viên nộp đơn xin học các chương trình cao học về quản trị hoặc kinh doanh trên khắp thế giới đều cần thi chứng chỉ GMAT. Ở Mỹ hầu hết các chương trình cao học về quản trị kinh doanh đều yêu cầu sinh viên có điểm GMAT. Hơn 5,800 chương trình cao học về kinh doanh trên toàn thế giới cũng sử dụng điểm này như một yêu cầu đầu vào tối thiểu.

Summit Junior là chương trình tiếng Anh học thuật (Academic English) được Summit thiết kế dành riêng cho các em học sinh cấp 2 (từ lớp 6 đến lớp 9) nhằm cung cấp cho các em không chỉ vốn tiếng Anh nâng cao mà quan trọng hơn là xây dựng cho các em kiến thức căn bản và thú vị về cuộc sống và thế giới xung quanh.Khóa học đặc biệt phù hợp với các em học sinh có kế hoạch đi du học từ bậc phổ thông/Đại học, các bạn muốn thi vào khối chuyên hoặc các bạn muốn chuẩn bị sớm để có kết quả xuất sắc trong các kì thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, SAT… sau này.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Nội dung khóa GMAT tại Summit

Nội dung khóa Summit Junior- điểm khác biệt

Lịch khai giảng các lớp GMAT tại Summit

Lịch khai giảng các lớp Summit Junior

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tầng 2 – Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 6680 8289 | 04 6657 4777