Mô tả chương trình Summit Junior

Summit Junior là chương trình tiếng Anh học thuật (Academic English) được Summit thiết kế dành riêng cho các em học sinh cấp 2 (từ lớp 6 đến lớp 9) nhằm cung cấp cho các em không chỉ vốn tiếng Anh nâng cao mà quan trọng hơn là xây dựng cho các em kiến thức căn bản và thú vị về cuộc sống và thế giới xung quanh.

Chương trình Summit Junior với nguồn tài liệu thực tế phong phú đa dạng sẽ mở ra cho các em một thế giới kiến thức rộng lớn và lý thú từ thế giới tự nhiên, văn hóa, xã hội và khoa học. Các bài học được thiết kế với tính tương tác cao nhằm giúp các em rèn luyện tu duy phản biện, tư duy lô gic, tranh luận, và phát triển khả năng tự tìm tòi khám phá.

Khóa học đặc biệt phù hợp với các em học sinh có kế hoạch đi du học từ bậc phổ thông/Đại học, các bạn muốn thi vào khối chuyên hoặc các bạn muốn chuẩn bị sớm để có kết quả xuất sắc trong các kì thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, SAT… sau này.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình gồm 3 cấp độ cho các em học sinh từ lớp đến 6 lớp 9.

GIÁO VIÊN

Với cấp độ độ Academic Starter (AS), Summit sử dụng cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ. Từ cấp độ Academic Explorer (AE) trở lên, học sinh được học với 100% giáo viên bản ngữ. Các giáo viên tại Summit đều được đào tạo bài bản vể sư phạm, giáo viên bản ngữ tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu Mỹ, Anh, Canada, có khả năng ngôn ngữ, học thuật và sư phạm tốt. Đồng thời, các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam nên rất am hiểu tâm lý và những điểm mạnh, điểm yếu của học sinh Việt Nam và có những phương pháp tiếp cận và giảng dạy rất được các bạn học sinh ở Summit yêu thích.

Bên cạnh khóa học, Summit còn tổ chức rất nhiều các hoạt động khuyến khích các em tự tin sử dụng tiếng Anh như: Giải vô địch tiếng Anh THCS Summit Junior English Champion, Cuộc thi Nhà Hùng Biện Nhí